Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc tốt đẹp nhất.
Hồng Ngọc Hà được thành lập từ 1996 với chức năng hoạt động kinh doanh chính là Đại Lý chính thức chuyên cung cấp vé máy bay cho các Hãng Hàng Không đang có mặt tại Việt Nam và các dịch vụ Hàng Không khác bao gồm: Vé máy bay, Hộ Chiếu, Visa, Khách Sạn, Bảo hiểm du lịch, Dịch vụ hỗ trợ... Đặc biệt, chúng tôi còn điều hành và tổ chức Tour du lịch trong nước và quốc tế cũng như tổ chức sự kiện theo yêu cầu khách hàng.
Hiện tại chúng tôi đang có văn phòng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Mạng lưới đại lý của chúng tôi phủ rộng với hơn 400 đại lý là đối tác chiến lược và 300 công ty là khách hàng lâu năm.
Với đội ngũ hơn 180 nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng Dịch vụ tốt nhất.
Trải qua hơn 20 năm hoạt động, đến nay Hồng Ngọc Hà đã có sự tín nhiệm của tất cả các khách hàng gần xa. Hồng Ngọc Hà tự hào là đại lý hàng đầu của hơn 40 Hãng Hàng Không lớn trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Và cũng đang nằm trong top các công ty du lịch đang phát triển. Với doanh số hàng năm trên 100 triệu USD, Hồng Ngọc Hà luôn nằm trong top Đại Lý dẫn đầu với các giải thưởng từ các Hãng Hàng Không Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Air France, Korean Air, Eva Air,…
Chúng tôi đang là đại diện độc quyền Egencia tại thị trường Việt Nam - Một công ty toàn cầu uy tín của Mỹ có mặt trên 65 đất nước; chuyên phục vụ các Công ty đa quốc gia. Luôn mang đến cho các công ty giải pháp tối ưu, quản lý và lên kế hoạch cho các chuyến đi của họ.

Hồng Ngọc Hà đang nổ lực để phát triển thương hiệu mạnh nhất cũng như sự tin cậy để mang đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
“DỊCH VỤ TỐT NHẤT – GIÁ CẢ RẺ NHẤT”