Home / CÔNG TY HỒNG NGỌC HÀ

CÔNG TY HỒNG NGỌC HÀ

Công ty TNHH XD – TM –DL Hồng Ngọc Hà được thành lập từ ngày 14/12/1996

187

Sau 2 năm hoạt động tích cực Hồng Ngọc Hà trở thành đại lý vé máy bay cấp 1của hang HK quốc gia Vietnamairlines. Công ty đã mở rộng thêm 1 văn phòng dịch vụ tại 268 Cô Bắc, P. cô Giang quận 1. Cùng trong cùng năm này, Hồng Ngọc Hà chính thức gia nhập vào hệ thống dịch vụ Abacus.

Năm 2000, Hồng Ngọc Hà chuyển văn phòng chính về 187 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành Quận 1. Trong vòng 4 năm kể từ ngày thành lập Hồng Ngọc Hà trợ thành đại lý hàng đầu tại Tp. HCM của các hãng HK trên thế giới như: Cathay airlines, Singapore Alirlines, China Airlines, Eva Airlines,…

Năm 2003, công ty Hồng Ngọc Hà từ 10 nhân viên ngày đầu tiên thành lập sau 5 năm đã mở rộng thành 2 văn phòng và 40 nhân viên. Hồng Ngọc Hà triển khai hệ thống kinh doanh vé máy bay và dịch vụ lữ hành trong nước. Vào thời điểm này Hồng Ngọc Hà là đại cấp 1 cho hơn 200 hãng máy bay trên thế giới.

Năm 2008, Hồng Ngọc Hà có hơn 250 đại lý trực thuộc, bên cạnh đó có hơn 100 công ty là khách hàng lâu năm. Cùng trong thời điểm này tháng 07/2008, Hồng Ngọc Hà là một trong số ít đại lý tại Việt Nam chính thức gia nhập vào hệ thống IATA – Hiệp hội vận tải Hàng không quốc tế tập hợp hơn 230 hãng hàng không, chiếm 93% lịch bay quốc tế.

Kể từ khi gia nhập IATA, Hồng Ngọc Hà mở rộng thêm rất nhiều đại lý và công ty. Bên cạnh lĩnh vực chính, Hồng Ngọc Hà cũng từng bước triển khai các chương trình tour ngoài nước, dịch vụ hỗ trợ xin Visa, tư vấn du học và định cư.

Năm 2012, Hồng Ngọc Hà quyết định phát triển mạng lưới dịch vụ, du lịch ở khu vực miền Đông Nam bộ, chi nhánh Hồng Ngọc Hà Cần Thơ chính thức được đi vào hoạt động. Việc mở rộng này đã giúp cho Hồng Ngọc Hà phát triển thêm hơn 100 đại lý, 100 công ty nâng tổng số đại lý lên trên 350 đại lý, 300 công ty.

Đầu năm 2013 Hồng Ngọc Hà chính thức gia nhập hiệp hội iTP (International Travel Partnership) tại Việt Nam, là một trong những công ty quản lý du lịch hàng đầu trên thế giới. iTP được thành lập năm 1985 với các đối tác là những công ty du lịch hầu hết có mặt tại các trung tâm tài chính của 78 quốc gia trên thế giới. Tât cả các đối tác cùng nhau mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo theo từng yêu cầu của khách hàng.

Tháng 6/2013, Hồng Ngọc Hà chính thức mở rộng hệ thống dịch vụ tại khu vực miền Bắc, văn phòng chi nhánh thứ 4 được đặt tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Tại thời điểm này Hồng Ngọc Hà đã nâng vốn đầu tư từ 12 tỷ thời gian đầu tiên lên đến 150 tỷ.

Hơn 18 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hồng Ngọc Hà với hơn 100 nhân viên, 4 chi nhánh và hơn 350 đại lý đã khẳng định được thương hiệu của mình đến tất cả các khách hàng trong, ngoài nước qua tiêu chí hoạt động “Uy Tín – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp” và phương châm “tận hưởng thế giới theo phong cách của bạn – enjoy your life-style, internationally ”, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24 đã khẳng định Hồng Hà là một trong số ít đại lý cấp 1 lớn nhất miền Nam.