Hồng Ngọc Hà đã và đang hợp tác với các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của Úc như Đại học Swinburne, Đại học Southern Cross, Đại học Griffith, Học viện Holmes, Học viện Quản lý Úc, Martin và nhiều trường khác.

Các trường cung cấp các khóa học đa dạng từ học tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng, Cử nhân cho đến Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Các lĩnh vực học khác bao gồm:

– Accounting & Business – Beauty – Community Services
– Design – Hospitality – Tourism
– Leadership & Management – Marketing – Dentist
– IT – Nursing – Cooking and more

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tụy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về các khóa học cũng như các trường học phù hợp cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ và hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa để bạn có đầy đủ hành trang lên đường du học.

study-in-australia

Úc được xem là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Học ở Úc sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm học tập trong môi trường thân thiện, an toàn và chi phí chấp nhận được.

Xem Thêm

study-in-uk

Anh là nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới, với chuyên ngành đa dạng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại tạo nên nét nổi bật ở Anh thu hút hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên từ các nước hằng năm.

Xem Thêm

study-in-japan

Về mặt giáo dục, Nhật Bản cũng là một trong những nước đứng đầu thế giới, không chỉ đào tạo kiến thức, người dân Nhật còn chú trọng tới đào tạo về đạo đức, nhân cách sống cho sinh viên.

Xem Thêm

study-in-canada

Canada là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới với lượng thu hút học sinh trên thế giới. Nền giáo dục Canada luôn đầu tư phát triển về chất lượng giảng dạy mà cả hệ thống cơ sở vật chất.

Xem Thêm

study-in-singapore

Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, là đất nước với trung tâm tri thức hàng đầu thế giới. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Singapore đã được thừa nhận trên toàn thế giới.

Xem Thêm

study-in-holland

Nền giáo dục Hà Lan nổi tiếng hàng đầu Châu Âu bởi phương pháp học dựa trên việc phân tích và giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách độc lập, thay vì chỉ học lý thuyết chung chung.

Xem Thêm

study-in-usa

Mỹ được coi là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới với sự đa dạng về ngành học, và nằm trong Top 3 đất nước thu hút đông học sinh quốc tế nhất.

Xem Thêm

study-in-newzealand

Từng là thuộc địa của Anh Quốc, nền giáo dục New Zealand được kế thừa và phát triển theo tiêu chuẩn Anh Quốc – quốc gia được coi là có chất lượng giáo dục chuyên sâu tốt nhất và thu hút rất đông học sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Xem Thêm

study-in-korea

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học. Bên cạnh đó, chương trình đánh giá học sinh quốc tế

Xem Thêm

187 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM 02838 273 880 | 268 Cô Bắc Q1, TP HCM | 23D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội