GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LEICESTER

Đại học Leicester là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Leicester, cách London chỉ 1 tiếng 15 phút đi tàu. Hiện nay trường có 23.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Leicester là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đại học Leicester nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu với nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Anh quốc cũng như trên thế giới.

Đại học Leicester đã vinh dự được bình chọn là trường Đại học duy nhất 5 năm liền nhận Times Higher Award vì những tiến bộ trong giảng dạy và nghiên cứu.Trường liên tục nằm trong nhóm 20 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín. Trường nằm trong nhóm 6 trường Đại học hàng đầu về các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Nhân sự, Marketing…  và chỉ đứng sau Đại học Cambridge, Oxford về sự hài lòng của sinh viên theo bình chọn của National Student Survey.

Tại Đại học Leicester, sinh viên được tiếp cận trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại với hệ thống thư viện mới được đầu tư 32 triệu bảng Anh để tu sửa, hệ thống 1.100 máy vi tính giúp sinh viên truy cập kho dữ liệu vô tận trên internet.

Lý do chọn trường

  • Leicester nằm ở trung tâm của nước Anh, gần đường cao tốc M1 và M69. Các ga xe lửa gần khuôn viên trường.
  • Leicester lọt vào top 10 trong số các trường đại học tại Anh về sự hài lòng của sinh viên.
  • Leicester có một trong những tỷ lệ tốt nghiệp đúng thời hạn cao nhất – 91% học sinh của chúng tôi tốt nghiệp với một giải thưởng.
  • Trường nằm trong số top 1% các trường đại học trên thế giới về nghiên cứu và đứng thứ 7 tại Anh.
  • Chất lượng của các công trình nghiên cứu ở Leicester (QR) xếp hạng 19 trong số 120 trường đại học của Anh.
  • Leicester là nơi tập trung các nghiên cứu đẳng cấp thế giới với tỷ lệ nhân viên nghiên cứu cao nhất đang làm việc ở Anh, với khoảng 93% số nhân viên đóng góp các công trình nghiên cứu cho hoạt động Research Assessment Exercise vào 2008
  • Dấu vân tay DNA di truyền đã được phát hiện ở đây và trên 90% cán bộ giảng dạy cũng là những nhà nghiên cứu.

Các ngành đào tạo

Nghệ thuật, Nhân văn và Luật; Khoa học & Kỹ thuật; Khoa học & Y học xã hội; Sinh học Khoa học & Tâm lý học, Tim mạch Y học, Vật lý và Khoa học Không gian, Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Tiếng Anh, Nghiên cứu Lịch sử, khảo cổ học, Toán học, Di truyền học, và qua các ngành khoa học sinh học.

Yêu cầu đầu vào

  • Chương trình Dự Bị Đại học và Đại Học

-Hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12

-Điểm trung bình :

-Lớp 11: từ 8.0 trở lên / Lớp 12: từ 7.0 trở lên

-IELTS : 5.0 hoặc TOEFL 500

Nếu chưa đủ điều kiện trên, học sinh sẽ được học 1 khóa dự bị đại học trước khi bước vào chương trình Đại Học chính thức của trường

  • Chương trình Dự Bị Thạc sỹ và Thạc Sỹ

– Tốt nghiệp đại học chuyên nghành liên quan (Điểm trung bình: từ 7.5 )

– Chuyên nghành Hóa học, máy tính, kỹ thuật, địa chất , toán, lý ( IELTS 6.0)

– Chuyên nghành Luật ( IELTS 7.0) / Các chuyên nghành khác ( IELTS 6.5)

Để được hỗ trợ thêm về Du Học Anh cũng như chi tiết về trường Đại học Leicester xin vui lòng liên hệ phòng Du Học Công Ty Hồng Ngọc Hà.

187 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM 02838 273 880 | 268 Cô Bắc Q1, TP HCM | 23D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội