GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

Đại học công lập Royal Roads University (RRU) sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà. RRU nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia của Canada tại bang BC, được bầu chọn là 1 trong những Đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ. Khuôn viên được chọn làm bối cảnh bộ phim X Men 2012.

Victoria là thành phố có khí hậu ôn hòa nhất Canada và còn là thành phố cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm, rất thuận lợi cho giải trí cuối tuần hoặc tham gia vào các chương trình thực tập sau khi tốt nghiệp. Victoria được bình chọn là điểm đến yêu thích nhất của du khách khi tới Canada.

RRU là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Canada, được cấp bằng EQA- đảm bảo về chất lượng đào tạo; xếp hạng A về “Chất lượng giáo dục”, A+ về “Sĩ số lớp học lý tưởng’ và “Khu học xá an toàn” (theo tạp chí The Globe and Mail)

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

– Trường được xậy như một tòa lâu đài hơn 100 tuổi trong khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành ở thành phố Victoria.Theo khảo sát mới nhất về các trường Đại học tại Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có điểm số rất cao, đội ngũ giảng viên nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ sinh viên.

– Là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”

– 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường

– 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế

– Là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới

– Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, trường luôn tạo cơ hội để cácbạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú (theo NSSE)

– Xếp hạng nhất về chương trình đào tạo chất lượng, là một trong những trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Canada (theo NSSE)

– Trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình Đàotạo Cao cấp (theo STARS)

– Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử nhân Thương mại tại Canada (Theo Corporate Kights Magazine)

Để được hỗ trợ thêm về Du Học Canada cũng như chi tiết về trường Đại học Royal Roads xin vui lòng liên hệ phòng Du Học Công Ty Hồng Ngọc Hà.

THÔNG TIN TRƯỜNG Ở CANADA

187 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM 02838 273 880 | 268 Cô Bắc Q1, TP HCM | 23D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội