GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSEY

Đại học Massey – đại học kiểu mẫu của New Zealand
Với di sản, phân bố rộng khắp về địa lý ở ba thành phố lớn, các chương trình đa dạng và sự linh hoạt của việc giảng dạy từ xa, trường tạo điều kiện cho sinh viên khắp thế giới điều chỉnh việc học tập để đáp ứng đúng nhu cầu của mình, đồng thời lại được liên hệ mật thiết với các ngành, các tổ chức chuyên môn và cộng đồng địa phương.

Massey đào tạo các chương trình sư phạm ở 7 nước khác thông qua mạng lưới Đại học Massey Toàn cầu, và có đối tác đào tạo quốc tế là nhiều trường đại học ở 15 quốc gia.

Học tập tại Đại học Massey cho sinh viên trải nghiệm New Zealand độc đáo trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao nên chọn Massey?

 • Trong tốp 3% các đại học hàng đầu thế giới
 • Các văn bằng được quốc tế công nhận
 • Hơn 4.400 sinh viên quốc tế từ trên 100 quốc gia
 • Cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm
 • Môi trường học tập thân thiện và nồng hậu
 • Hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên

Các cơ sở:

 • Cở sở Auckland
  Cơ sở Auckland của trường ở Albany tạo điều kiện tiếp cận bề dày lịch sử chuyên môn của trường trong giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời lại có cơ sở vật chất phục vụ học tập và giải trí hiện đại. Đây là một khuôn viên đẹp, nơi giảng dạy có tính tương tác cao, tiên tiến và định hướng nghiên cứu mạnh. Ở đây tổ chức nhiều chương trình đa dạng được quốc tế công nhận, và có môi trường tuyệt vời để học tập đạt chất lượng xuất sắc và tận hưởng đời sống sinh viên.
 • Cơ sở Palmerston
  Massey Manawatū ở Palmerston North chú trọng kết nối và phát triển các chuyên ngành đặc thù như Kinh doanh nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm với sự hỗ trợ của các nghiên cứu và giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây có các học giả hàng đầu về nhiều ngành khác nhau, trong đó có các chương trình Khoa học Thú y và Hàng không được quốc tế công nhận. Trong cơ sở này có trang thiết bị thể thao tuyệt vời, xưởng chế biến thực phẩm hiện đại, 7 trang trại và nhiều hoạt động vui chơi giải trí ở Palmerston North – một đô thị thực sự thân thiện với sinh viên.
 • Cơ sở Wellington
  Cơ sở Wellington của trường là một nơi thân thiện và sống động, nơi sinh viên được thử thách áp dụng tư duy sáng tạo theo những cách thức mới mẻ. Ở đây có Khoa Thiết kế nổi tiếng nhất New Zealand, và các trung tâm nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế về y tế, giấc ngủ, sức khỏe người Māori, nghiên cứu thiên tai, và chất lượng giảng dạy đại học xuất sắc. Ở đây cũng có chương trình báo chí sau đại học, chương trình văn bằng lâu đời nhất trong ngành báo chí ở đất nước này.

Để được hỗ trợ thêm về Du Học Úc cũng như chi tiết về trường Đại học Massey xin vui lòng liên hệ phòng Du Học Công Ty Hồng Ngọc Hà.

Nguồn: Hot courses

187 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM 02838 273 880 | 268 Cô Bắc Q1, TP HCM | 23D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội