HỌC VIỆN NHẬT NGỮ ANABUKI

I. Thông tin chung

II. Những đặc điểm nổi bật tại trường

Tọa lạc tại thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa, Học viện Anabuki là ngôi nhà chung, tiếp nhận số lượng lớn những du học sinh đến từ 35 quốc gia trên thế giới đến học tập tiếng Nhật và nuôi dưỡng ước mơ phát triển sự nghiệp tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp. Theo số liệu thống kê kỳ tháng 7/2015, du học sinh Việt Nam chiếm gần 30% trong tổng số 155 du học sinh nhập học tại Học viện và đang ngày càng tăng lên trong những kỳ nhập học gần đây.

Học viện Anabuki được thành lập năm 1990, là một thành viên của Anabuki College Group, mạng lưới trường Cao đẳng dạy nghề lớn nhất tại vùng Chyukoku và Shikoku với 14 điểm trường được công nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như những hỗ trợ dành cho du học sinh của ban giám hiệu các nhà trường.

III. Công tác hỗ trợ du học sinh

Tốt nghiệp Học viện Anabuki, du học sinh có cơ hội được tiến cử học tiếp lên một trong 14 trường chuyên môn trực thuộc Anabuki College Group, nhập học với chế độ miễn giảm 100% tiền nhập học hoặc 50% học phí tùy thuộc và kết quả học tập của mình. Ngoài ra các công tác hỗ trợ du học sinh khác như giới thiệu việc làm thêm, liên kết với các trường Đại học, trường chuyên môn khác nhằm giúp du học sinh tiếp tục quá trình học tập, nghiên cứu tại Nhật cũng được nhà trường hết sức trú trọng.

Bên cạnh việc học, học sinh Anabuki còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động liên kết và các cuộc thi văn nghệ, thể khác khác do nhà trường liên kết với các đơn vị khác tổ chức với mục đích giúp du học sinh sớm hòa nhập cuộc sống và chuyên tâm học tập, nghiên cứu.

IV. Học phí

Mức học phí tại học viện Anabuki luôn ở mức phù hợp nhất đối với du học sinh, đặc biệt là du học sinh Châu Á. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về các khoản chi phí đắt đỏ.

Bảng dưới đây thể hiện tổng học phí các khóa học tại Học viện Anabuki

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Hajime Nippon

Để được hỗ trợ thêm về Du Học Nhật Bản cũng như chi tiết về Học viện Nhật ngữ Anabuki xin vui lòng liên hệ phòng Du Học Công Ty Hồng Ngọc Hà.

187 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM 02838 273 880 | 268 Cô Bắc Q1, TP HCM | 23D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội