GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG MACLEAY

Được thành lập vào năm 1988, Cao đẳng Macleay là trường giáo dục bậc cao hàng đầu tại Úc nơi sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân trong hai năm về các ngành như Quảng cáo – Truyền thông, Báo chí, Kinh doanh; bằng Cao đẳng trong một năm với các khóa học về Báo chí, Quảng cáo – Truyền thông, Marketing và Quán lý doanh nghiệp cùng với các chuyên ngành về Quản lý sự kiện, Khởi nghiệp kinh doanh, Bất động sản, Quan hệ công chúng, Du lịch và Lữ hành.

Khuôn viên của trường Cao đẳng Macleay nằm giữa lòng Quận Thương mại Trung Tâm Sydney và Melbourne.

Trường được đặt theo tên Alexander Macleay – một nhà chính trị nổi tiếng của bang New South Wales.  Hơn 18 năm thành lập và phát triển, Macleay đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình, đã chiến thắng nhiều trường Cao đẳng, Đại học, thậm chí cả các doanh nghiệp hàng đầu để giành được nhiều giải thưởng chuyên ngành hơn bất kỳ tổ chức giáo dục đại học nào khác tại Úc.

Lý do lựa chọn Cao Đẳng Macleay:

  • Đào tạo những kỹ năng thật thụ: khi đến với Cao Đẳng Macleay sinh viên sẽ được học những bài học thực tế và hữu ích như đưa ra những ý tưởng kinh doanh, thu âm các đoạn quảng cáo trên radio tại các studio hay viết truyện trong phòng Tin Tức. Sinh viên luôn được học lý thuyết đi đôi với thực hành.
  • Lớp học năng động: Số lượng sinh viên quốc tế tại Cao Đẳng Macleay chỉ chiếm 25%, chính vì vậy sinh viên quốc tế sẽ được học chung với các bạn sinh viên bản xứ khác. Ngoài ra sĩ số lớp chỉ khoảng 20-25, sinh viên sẽ có nhiều thời gian để tương tác với giảng viên cũng như các bạn trong lớp giúp cho sinh viên tiến bộ nhanh hơn.
  • Chương trình thực tập: Sinh viên của Cao Đẳng Macleay sẽ chỉ được tốt nghiệp sau khi hoàn thành chương trình thực tập. Macleay luôn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các vị trí thực tập cũng như đào tạo sinh viên trong các buổi phỏng vấn và giúp sinh viên chuẩn bị CV xin việc. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp, tất cả sinh viên đều nắm trong tay kinh nghiệm để sẵn sàng xin việc làm.
  • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm: Các giảng viên tại Cao Đẳng Macleay với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Họ không đơn giản là người thầy mà còn là người đồng hành cùng sinh viên, truyền tải tới sinh viên những điều tốt nhất, hữu ích nhất, chuẩn bị hành trang cho bước đường tương lai.
  • Vị trí: Cả hai khuôn viên Melbourne và Sydney của Cao Đẳng Macleay chỉ cách hai phút đi bộ tới nhà gà Flinders và nhà ga Trung Tâm, giúp cho sinh viên dễ dàng tham gia các phương tiện công cộng.

Để được hỗ trợ thêm về Du Học Úc cũng như chi tiết về trường Cao Đẳng Macleay xin vui lòng liên hệ phòng Du Học Công Ty Hồng Ngọc Hà.

 

Dog