GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHARLES STURT

Thành lập năm 1989, Đại học Charlest Sturt (CSU) là một đại học quốc gia, chú trọng tính toàn cầu, giảng dạy tận tình, trang bị cho sinh viên lợi thế cạnh tranh và năng lực thành công.

Trường nắm bắt niềm đam mê của sinh viên và cam kết tạo lập một môi trường học tập hiệu quả và dễ tiếp cận để tổ chức trên 350 khóa học trực tuyến hoặc tại trường. Trường có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, nguồn lực và hỗ trợ sinh viên cần để thực hiện được những mục tiêu nghề nghiệp của mình.

CSU có hơn 42,000 sinh viên và 18% là sinh viên quốc tế học tại khuôn viên trường ở Úc và qua các chi nhánh nước ngoài cũng như học trực tuyến từ 120 nước khác nhau (số liệu năm 2015).

CSU cam kết đào tạo sinh viên ra trường đi làm được ngay, thể hiện qua việc trường liên tục đạt thứ hạng cao về kết quả đầu ra của sinh viên tốt nghiệp. Sự chú trọng của trường đến chất lượng cao trong giảng dạy và học tập góp phần vào thành công này, và nhiều cán bộ của trường đã giành được những giải thưởng xuất sắc. Ngoài ra, CSU đi đầu về nhiều lĩnh vực nghiên cứu và thực hành bền vững về môi trường, và giành được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Đó mới chỉ là vài lĩnh vực CSU vượt trội ở trong nước và quốc tế.

CÁC CƠ SỞ:

 • Cơ sở Albury – Wodonga: Cơ sở thân thiện với môi trường này của CSU tại Albury-Wodonga tọa lạc trên diện tích ‘Đồng xanh’ rộng 90 hecta, ứng dụng thiết kế thân thiện với môi trường và vận hành các văn phòng đào tạo, phòng lab giảng dạy, và cơ sở vật chất phục vụ sinh viên được xây dựng hài hòa với khu vực ‘xanh tươi’ này.
 • Cơ sở Bathurst: Với cơ sở vật chất đủ chỗ ở cho trên 1.100 sinh viên, cơ sở Bathurst có không khí ấm áp của một cộng đồng nhỏ xinh. Cơ sở vật chất tuyệt vời ở đây gồm có các phòng lab điều dưỡng và kỹ thuật hiện đại, trung tâm máy tính có internet, giảng đường được trang bị máy tính và trung tâm báo chí đạt tiêu chuẩn ngành với các studio phát thanh truyền hình cũng như phòng biên tập. Các Hiệp hội Sinh viên đảm bảo sinh viên sẽ kín lịch hoạt động xã hội – họ đón các ban nhạc, tổ chức sân khấu đường phố và liên hoan phim. Đoàn kịch của trường biểu diễn tại nhà hát trong trường và còn có các tiệm cà phê, hiệu sách, nhà tập gym và trang thiết bị thể thao.
 • Cơ sở Canberra: Cơ sở tại Canberra của CSU chú trọng vào sinh viên ngành Thần học thông qua Trung Tâm Thần Học Quốc Gia St. Mark và Trung Tâm Cơ-đốc giáo và Văn Hóa Úc. Ngoài ra, cơ sở này còn có một trung tâm nghiên cứu dành cho nghiên cứu sinh.
 • Cơ sở Orange: Tọa lạc trên diện tích 500 hecta, cơ sở Orange của CSU có lịch sử nông nghiệp phong phú. Cơ sở vật chất ở đây có các phòng lab hóa sinh và dược khoa, trung tâm nghiên cứu ngựa, làm vườn cũng như các vườn nho. Sỹ số lớp nhỏ và phong cảnh hùng vĩ của ngọn Canobolas khiến việc học tập ở Orange là một trải nghiệm độc đáo. Cơ sở này có nhiều trang thiết bị thể thao và giải trí đa dạng như sân bóng rổ, quần vợt, sân bóng đá Mỹ lớn, bóng đá, cricket và khúc côn cầu, nhà tập gym hiện đại cũng như quán bar trong trường cho sinh viên thư giãn, giải khát.
 • Cơ sở Port Macquarie: Tọa lạc tại Lake Innes, đối diện Trung tâm Mua sắm Làng Lake Innes và cách trung tâm thành phố Port Macquarie chừng 5km. Từ cơ sở này ra các bãi biển trong vùng và khu mua sắm trung tâm khá gần. Tận dụng các trải nghiệm học tập tốt nhất của khu vực này, CSU tại Port Macquarie cho sinh viên một môi trường học tập thực tế và trải nghiệm đại học tích hợp cả việc học hành, sinh sống và làm việc.
 • Cơ sở Wagga Wagga: Trải dài trên 640 hecta đất rừng ngoạn mục nước Úc, cơ sở Wagga Wagga cho một trải nghiệm học tập độc đáo. Cơ sở này có xưởng vang nho đã đoạt giải của trường, xưởng chế biến ô-liu, vườn nho và trang trại cũng như các phòng lab chẩn đoán hình ảnh y khoa, dữ liệu không gian và điều dưỡng, đơn vị sản xuất truyền hình, sân khấu và studio thiết kế đồ họa. Ngoài trang thiết bị giảng dạy, cơ sở này có khu nội trú lớn với nhiều loại hình chỗ ở. Sinh viên được sử dụng phòng ăn và nhà ăn cũng như nhiều công trình khác như bưu điện và siêu thị mini. Trong cơ sở có nhiều trang thiết bị thể thao khác nhau như sân chơi, sân quần vợt, nhà tập gym, bể bơi và trung tâm cưỡi ngựa.
 • Cơ sở Brisbane, Melbourne và Sydney do tập đoàn Study Group quản lý

Các ngành đào tạo: Kinh doanh, Truyền thông và Công nghiệp Sáng tạo, Nông nghiệp, Sức khoẻ Ứng dụng, Thú y, Giáo dục, Khoa học Môi trường, Khoa học Thể thao, Khoa học Nhân văn và Xã hội, Tin học và Toán tin, Luật và Chính sách, Khoa học Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý, v.v…

Sinh viên tốt nghiệp từ CSU được trang bị để sẵn sàng làm việc trong mọi ngành nghề. Văn bằng của CSU được các tổ chức ngành nghề và cơ quan chức năng của chính phủ và quốc tế chính thức công nhận. Các tổ chức này cũng đồng thời làm việc chặt chẽ với CSU để đảm bảo rằng các giáo án đào tạo luôn thực sự hữu ích và các sinh viên tốt nghiệp phải sẵn sàng làm được việc. Văn bằng của CSU đã giành được uy tín vững vàng trong công tác đào tạo sinh viên tốt nghiệp với chất lượng cao ở nhiều ngành nghề.

CSU có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo vượt trội là nhờ vào đội ngũ chuyên gia tận tuỵ với kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, chương trình học của CSU còn có một chất lượng cao do giáo trình giảng dạy luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng và phương pháp giảng dạy phù hợp. Từ khi bắt đầu cho đến lúc hoàn tất chương trình học tại CSU, sinh viên luôn nhận được nhiều sự động viên và hỗ trợ của các giảng viên, những người luôn mong mỏi thành công ở sinh viên của mình.

Đáp lại nhu cầu của sinh viên, CSU cam kết cung cấp chương trình học linh hoạt. Hầu hết các khoá học của CSU được tổ chức với nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu và lối sống của sinh viên, sinh viên có thể chọn học toàn thời gian tại trụ sở chính hoặc tại một phân viện.

CSU có môi trường học thân thiện. Thông qua mạng lưới các trụ sở đào tạo, nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các chương trình học đa dạng đi đôi với thực hành tại nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên chính tập thể những giảng viên và sinh viên nơi đây đã làm cho CSU khác biệt. Cho dù bạn chọn ở trụ sở nào, môi trường học tập đầy sự quan tâm và hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng hoà nhập vào đại gia đình CSU. Nhiều sinh viên của trường nhận xét rằng CSU không rời mắt khỏi từng cá nhân.

Lý do lựa chọn Đại Học Charles Sturt:

 • Cơ hội việc làm: CSU là ngôi trường được đánh giá cao về số lượng sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Học phí và mức sống phải chăng: Sinh viên tại CSU sẽ chi trả chi phí sinh hoạt thấp hơn so với những trường ở khu vực đô thị. Các khóa học của trường cũng có mức học phí hết sức cạnh tranh so với những trường Đại Học khác.
 • Học tập thực tế: Đi thực tế tại các công ty đóng vai trò hết sức quang trọng trong các khóa học tại CSU. Sinh viên sẽ được học tập thực tế tại nhiều công ty khác nhau cùng cơ sở vật chất thiết thực. Đây chính là cơ hội cho sinh viên ứng dụng những lý thuyết đã được học cũng như phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm: những bài giảng ở CSU được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Trong suốt quá trình học tập, các giảng viên sẽ luôn hướng dẫn tận tình cho sinh viên.
 • Sĩ số lớp ít: vơi số lượng ít sinh viên trong một lớp, sinh viên sẽ có nhiều thời gian để tương tác với giảng viên cũng như các bạn trong lớp giúp cho sinh viên tiến bộ nhanh hơn.
 • Các khóa học được kiểm định: Các chương trình học cũng nhưng bằng cập ở CSU đều được các cơ quan liên quan của Chính Phủ Úc và các ngành kiểm định.
 • Môi trường an toàn và thân thiện: CSU luôn chào đón sinh viên với môi trường sống và học tập thân thiện với các hoạt động xã hội như tuần lễ định hướng giúp sinh viên được làm quen với nhau một cách dễ dàng.

Để được hỗ trợ thêm về Du Học Úc cũng như chi tiết về trường Đại học Charles Sturt xin vui lòng liên hệ phòng Du Học Công Ty Hồng Ngọc Hà.

187 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM 02838 273 880 | 268 Cô Bắc Q1, TP HCM | 23D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội