GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA ANH

Giấy tờ cá nhân

Bản khai xin Visa trên mạng đã được điền đầy đủ và có chữ ký của người nộp đơn (Hồng Ngọc Hà sẽ chuẩn bị cho khách)
2 ảnh 4×6 cm, nền màu trắng, rõ mặt và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây). Xin lưu ý, ảnh chụp không đúng tiêu chuẩn có thể làm chậm trễ hồ sơ của quí vị
Hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng (người nộp đơn không mang quốc tịch Việt Nam phải nộp bằng chứng về tình trạng cư trú tại Việt Nam). Hộ chiếu phải còn ít nhất là hai trang trống để có thể dán visa.
Tất cả các hộ chiếu trước đây (nếu có)
Chứng minh thư nhân dân (bản sao y)
Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao y)
Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
Bằng chứng về việc làm/thư nghỉ phép của cơ quan (nêu rõ thời gian cho nghỉ phép, thời hạn lao động và thu nhập tháng)/ Nếu là học sinh/sinh viên, giấy tờ cần nộp là thư của trường (nêu rõ ngày nghỉ, ngày bắt đầu và kết thúc của khoá học.
Bằng chứng về tài sản của khách ở Việt Nam (Xác nhận số dư sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà cửa)

Trường hợp đi du lịch thăm thân nhân/ bạn bè

Bằng chứng về sự liên lạc chứng minh mối quan hệ qua lại. Ví dụ: Bản sao hộ chiếu của người bạn này có visa đã từng vào Việt Nam, thư điện tử, thư từ viết tay, hoá đơn điện thoại v.v.
Bằng chứng nơi ở của người bảo lãnh ở Anh (ví dụ hợp đồng thuê nhà, thư xác nhận của cơ quan nhà cửa địa phương hay cơ quan cho mua nhà trả góp nói cụ thể về ngôi nhà đó

Trường hợp đi du lịch tự túc

Bằng chứng về tài chính của bản thân. Ví dụ: Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm v.v (bản gốc và bản sao).  Thẻ tín dụng không được coi là bằng chứng về tài chính
Đặt vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm (Hồng Ngọc Hà sẽ chuẩn bị cho khách)

Trường hợp có người đứng ra chi trả cho chuyến đi

Thư của người bảo lãnh giải thích mối quan hệ, bản sao hộ chiếu trang có thông tin cá nhân và những trang có dấu visa/xuất nhập cảnh, tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh trong vòng 6 tháng gần nhất và bằng chứng về việc làm của người bảo lãnh.

Lưu ý:

  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: Yêu cầu phải có thư trình bày có chữ ký của bố mẹ hoặc của người bảo trợ nói rõ kế hoạch đi, tên đầy đủ, số hộ chiếu và địa chỉ liên lạc của người lớn (hoặc hai người lớn) sẽ đi cùng.
  • Nếu trẻ em đi một mình, yêu cầu phải có thư đồng ý của bố mẹ hoặc người bảo trợ và trình bày rõ những chuẩn bị của gia đình về việc ai sẽ chịu trách nhiệm về trẻ em này ở Anh, cung cấp tên đầy đủ và địa chỉ liên lạc của những người lớn có liên quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

Dog