CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA

Giấy tờ cá nhân

1 hộ chiếu đã được cấp trong vòng 10 năm trở lại, có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày hết hạn của thị thực cần xin. Hộ chiếu phải còn nguyên ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực
1 đơn xin thị thực (Hồng Ngọc Hà sẽ cung cấp)
2 ảnh mới cỡ hộ chiếu phông trắng
Bằng chứng về khả năng tài chính của người xin thị thực
Bảo hiểm du lịch (Bảo hiểm này phải có mức chi trả tổi thiểu là €30.000 nếu xảy ra rủi ro)
Bằng chứng đã đặt vé máy bay khứ hồi

Trường hợp đi công tác

Thư mời của công ty Bỉ
Thư mời đi công tác của công ty Việt Nam
Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty và mối quan hệ thương mại của công ty Việt Nam với các đối tác khác tại Châu Âu.

Trường hợp tham gia hội chợ, nộp kèm bằng chứng đã đăng ký tham gia hội chợ

Trường hợp đi thăm thân nhân

Bằng chứng có mối ràng buộc ở Việt Nam, có công việc có thu nhập ở Việt Nam (Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật)
Bằng chứng đặt chỗ khách sạn, thuê nhà nghỉ, hoặc thư của người nhà, bạn bè mời đến ở

Trường hợp đi du lịch tự túc

Bằng chứng đặt chỗ khách sạn, thuê nhà nghỉ, hoặc thư của người nhà, bạn bè mời đến ở
Bằng chứng có mối ràng buộc ở Việt Nam,  có công việc có thu nhập ở Việt Nam  (Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh phải được hợp pháp hoá lãnh sự, không cần dịch thuật)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

 

Dog