CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA HÀ LAN

Giấy tờ cá nhân

Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.
2 ảnh chụp hộ chiếu đạt tiêu chuẩn 3.5 x 4.5 cm, nền trắng, mới chụp
Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng sau ngày thị thực hết hạn khi rời khỏi Hà Lan và còn ít nhất hai trang trống
Bản sao hộ chiếu cũ (nếu hộ chiếu có visa các nước Âu, Úc, Mỹ)
Bản sao Sổ hộ khẩu,
Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
Bản sao công chứng Giấy tờ nhà đất / bất động sản (nếu có)
Xác nhận số dư của tài khoản tiết kiệm (ít nhất 100 triệu)
Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi.
Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng
Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp, cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (mức bảo hiểm tối thiểu là 850 triệu đồng)

Trường hợp đi công tác

 

 

 

 

 

Cá nhân chuẩn bị

Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương:

– Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động.

Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

– Báo cáo thanh toán thuế

Phía công ty mời/bảo trợ:

 

 

 

 

Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

– Báo cáo thanh toán thuế

Các giấy tờ khác thể hiện sự tồn tại quan hệ công việc hay thương mại (nếu có)
Vé vào của hội chợ và hội nghị (nếu có)
Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt động kinh doanh trước đây, chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty)
Thư chứng nhận của công ty về chuyến công tác/quyết định cử đi công tác của cơ quan.

Trường hợp đi thăm người thân

Cá nhân chuẩn bị

Bản sao Hợp đồng lao động,
Sao kê lương thực nhận 3 – 6 tháng gần nhất.
Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Người thân ở Hà Lan chuẩn bị

Thư mời bản gốc / Giấy cam kết bảo lãnh chi phí “FormulierGarantstelling/

Logiesverstrekking”

Bản sao hộ chiếu/ thẻ căn cước của người mời
Giấy khai sinh, đăng kí kết hôn của người mời
Xác nhận việc làm của người mời
Bảng sao kê tài khoản của người mời trong 3 tháng gần nhất (hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập đủ để bảo lãnh cho người được mời)

Trường hợp đi du lịch tự túc

Nếu chuyến đi được đăng ký qua công ty du lịch, thư của Công ty du lịch xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tài chính cũng như  sự trở về của du khách.
Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

 

Dog