GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA HONG KONG

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng
2 hình 4x6cm nền trắng
CMND sao y 2 mặt trên cùng một tờ giấy A4 (không cắt nhỏ)
Hộ khẩu sao y
Form điền thông tin của Hồng Ngọc Hà cung cấp
Bản photo sổ hộ khẩu/ KT3 hoặc xác nhận tạm trú trên 06 tháng tại TPHCM (áp dụng đối với trường hợp hộ chiếu có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc)
Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng  (số dư ít nhất 50 triệu)
Vé máy bay khứ hồi
Booking Khách sạn tại Hong Kong

Trường hợp đi công tác

Quyết định cử đi công tác (có form)
Tên, địa chỉ, số điện thoại công ty bên góc trái, tên người đi, số passport, chức vụ, ngày đi .
Tên công ty mời đi. Mục đích: công tác. (không ghi training)
Thư mời tiếng Hoa (có form)
Đầy đủ thông tin người đi, ký & đóng dấu
Ghi rõ ai chi trả chi phí.
Hợp đồng lao động (sao y công chứng)

Trường hợp đi du lịch tự túc

Xác nhận việc làm, đơn nghỉ phép, đóng dấu

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

Dog