CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA NEW ZEALAND

Giấy tờ cá nhân

Hình 4 tấm 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng)
Bản sao hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 sổ hộ khẩu gia đình kể cả những trang trắng còn lại),
Sơ yếu lý lịch, Giấy hôn thú hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy ly dị (nếu có) (tất cả là bản sao có thị thực)
Hộ chiếu công vụ và ngoại giao phải có bản chính công hàm đính kèm
Chủ quyền nhà, đất, căn hộ C4
Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000 USD)
Khách dưới 18 tuổi cần giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) và giấy xác nhận học của nhà trường.

Trường hợp đi công tác

Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời)
Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
Thư xác nhận cơ quan, tổ chức tại Việt Nam và New ghi rõ mục đích và trách nhiệm tài chính của chuyến đi.
Booking phòng khách sạn, booking vé máy bay, bảo hiểm chương trình du lịch hay thư mời công tác chi tiết
Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty nếu công ty tài trợ chi trả.
Trường hợp đi thăm thân nhân Thư mời bản chính của thân nhân ghi rõ trách nhiệm tài chính
Bản sao có thị thực Hộ chiếu / Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen ship)
Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)

Trường hợp đi du lịch

Hợp đồng lao động với doanh nghiệp, công ty cơ quan đang công tác
Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của Ban Giám Đốc nếu quý khách có đi làm ở cơ quan nhà nước hoặc công ty.
Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là Chủ Doanh nghiệp)
Các hợp đồng mua bán kinh doanh trong thời gian hiệu lực của doanh nghiệp mà quý khách đang làm chủ ( nếu có)

LƯU Ý: Tất cả hồ sơ phải được nộp 1 bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh (có công chứng)

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

Dog