CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA NGA

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng
2 tấm hình 3,5 x 4,5 phông nền trắng
Bản sao công chứng các giấy tờ như: CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, hộ chiếu (cả cuốn), hộ khẩu, giấy khai sinh

Trường hợp đi công tác

Bản sao công chứng các giấy tờ như: giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe, giấy chứng minh nguồn thu nhập khác bên cạnh công việc chính, sổ tiết kiệm
Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất. Bản photo chứng nhận số dư trong tài khoản
– Nhân viên đã về hưu cần: bản sao sổ hưu trí, giấy xác nhận đã nghỉ hưu.

– Học sinh, sinh viên cần: đơn nghỉ phép, giấy xác nhận đang theo học tại trường.

– Nhân viên cần: bản sao có dấu xác nhận công ty của hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, và bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất.

– Chủ doanh nghiệp cần: bản sao hồ sơ thuế, bản photo giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoản giao dịch của công ty trong 3 tháng gần nhất.

Thư cử đi công tác của doanh nghiệp tại Việt Nam.
Các giấy tờ chứng minh được mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
Thư mời của công ty đối tác tại Nga.

Trường hợp đi du lịch

Bản khai xin cấp thị thực (viết bằng chữ in hoặc đánh máy, bằng tiếng Nga, Anh hoặc Việt Nam) theo yêu cầu
Bản chính Thư mời từ phía Nga
Vé máy bay khứ hồi (không mua vé khi chưa có Visa)
Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

Dog