GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA NHẬT BẢN

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu (bản gốc, không chấp nhận bản photo và phải ký tên lên trang chữ ký trong hộ chiếu)
Hình 4.5×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
Bản sao y CMND, Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn (nếu có)
Bản sao y Giấy khai sinh (trường hợp bé nhỏ chưa có CMND)
Đơn xin visa (Hồng Ngọc Hà sẽ điền đơn cho khách)
Bản Sao y giấy tờ nhà đất, Hợp đồng thuê nhà (nếu có)
Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (ít nhất 100 triệu)
Lịch trình, khách sạn, vé máy bay (Hồng Ngọc Hà sẽ hỗ trợ làm cho khách)

Trường hợp đi công tác

 

 

 

 

 

 

 

Phía Việt Nam chuẩn bị

Bản sao giấy Đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện v.v.
Bản sao Hợp đồng lao độn
Quyết định cử đi công tác (ghi rõ nội dung công việc tại Nhật, nơi viếng thăm và chương trình dự định và việc chi trả chi phí cho chuyến đi)

Phía Nhật Bản chuẩn bị

Giấy bảo lãnh của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản (Không chấp nhận bản photo, fax hoặc pdf)

 

Giấy lý do mời của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản (Không chấp nhận bản photo, fax hoặc pdf)

 

Chương trình lưu trú
Sổ bộ đăng ký pháp nhân – Tokibo (Không chấp nhận bản photo, fax hoặc pdf)

 

Các tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa phía Việt Nam và Nhật Bản

 

Các tài liệu công khai giới thiệu mối quan hệ của các công ty cùng tập đoàn (Bản in trang web hoặc pamphlet)
Bản sao các Hợp đồng mua bán giữa 2 phía
Thư mời gửi người xin visa (dành cho trường hợp chưa có quan hệ thương mại). Lưu ý, thư mời này không phải là Giấy lý do mời)

Trường hợp đi du lịch tự túc

Nếu là chủ Doanh nghiệp: nộp Bản sao giấy Đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện v.v.; Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là nhân viên: Bản sao Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép bản chính

Xác nhận lương / Sao kê lương 6 tháng gần nhất.

Giấy xác nhậ đang học tập tại trường (trường hợp đang đi học)
Giấy tờ chứng minh công việc

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

Dog