CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA THỤY SĨ

Giấy tờ cá nhân

1 tờ khai Visa (Hồng Ngọc Hà sẽ cung cấp)
2 ảnh màu nền sáng mới chụp, cỡ ảnh hộ chiếu
Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất là 3 tháng sau khi Visa hết hạn (nộp kèm 1 bản copy gồm 7 trang đầu và tất cả các trang có Visa)
Bản copy hộ khẩu, chứng minh nhân dân
Xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi (không mua vé khi chưa có Visa)
Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là CHF 50,000 hay EUR 30,000 cho toàn bộ thời gian lưu trú tại khu vực Schengen.
Giấy tờ nhà đất (nếu có)
Sổ tiết kiệm tối thiểu 100,000,000 vnđ (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100,000,000 vnđ

Trường hợp đi công tác

Quyết định của cơ quan hay công ty nơi làm việc
Hộp đồng lao động
Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam
Bản copy thẻ cư trú/ làm việc (nếu là người nước ngoài)
Thừ mời từ một công ty hoặc tổ chức đóng tại Thụy Sĩ

Trường hợp đi tham thân nhân/du lịch

Giấy tờ của người mời (người bảo lãnh) ở Thụy Sĩ (thư mời bản chính, bản sao hộ chiếu người bảo lãnh)
Xác nhận làm việc và giấy nghỉ phép (bản chính) của công ty/cơ quan nơi làm việc, cũng như hợp đồng lao động (đối với người đi làm)
Giấy phép kinh doanh và hóa đơn thuế của công ty (đối với người kinh doanh cá thể)
Bảng ký nhận lương của ba tháng cuối, ba bản thông báo tài khoản mới nhất
Xác nhận của nhà trường (đối với học sinh/sinh viên)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

Dog