CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA TRUNG QUỐC

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
2 hình 4x6cm nền trắng
CMND sao y công chứng trên cùng 1 trang A4 (không cắt nhỏ)
Form điền thông tin của Hồng Ngọc Hà cung cấp

Trường hợp đi công tác

Quyết định cử đi công tác

Tên, địa chỉ, số điện thoại công ty bên góc trái,
Tên người đi, số passport, chức vụ, ngày đi .
Tên công ty mời đi. Mục đích: công tác (Không ghi training)

Thư mời tiếng Hoa
Đầy đủ thông tin người đi, ký và đóng dấu
Ghi rõ ai chi trả chi phí.

Trường hợp đi du lịch tự túc

Xác nhận việc làm, đơn nghỉ phép, có đóng mộc
Booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.