GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA Ý

Giấy tờ cá nhân Đơn xin cấp Visa (Hồng Ngọc Hà sẽ chuẩn bị)
2 hình 4 x 6 phông nền trắng, mới chụp
Passport bản gốc (còn hạn trên 6 tháng và còn 2 trang trắng để dán visa)
Passport cũ nếu có dán visa nhiều nước
Bản sao y hộ khẩu (nguyên cuốn)
Bản sao y CMND, Giấy đăng kí kết hôn (nếu có)
Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (ít nhất 100 triệu)
Bản sao Giấy tờ nhà đất
Bảo hiểm
Trường hợp đi công tác Công ty tại Việt Nam chuẩn bị Bản sao y tại Quận / Phường xã : Giấy phép đăng kí kinh doanh, Hợp đồng lao động
Quyết định cử đi công tác bản gốc
Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất hoặc Quý gần nhất (bản In Thuế khai qua mạng)
Bảng sao kê Tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất..
Công ty bên Ý chuẩn bị Thư mời bản gốc theo mẫu (có đính kèm trong mail) bắt buộc phải sử dụng mẫu của LSQ
Bản sao Trang thông tin passport hoặc chứng minh thu của người kí tên trong thư mời
Bản sao giấy Đăng kí kinh doanh của công ty tại Ý
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của công ty 2 bên (Hợp đồng đã kí kết)
Trường hợp đi du lịch tự túc Đặt vé máy bay hoặc các bằng chứng tương tự cho việc đi lại của người nộp hồ sơ.
Bằng chứng về nơi ở tại Ý: biên lại đặt tour DL, đặt khách sạn hoặc thư mời nếu có người mời từ Ý
Giấy tờ chứng minh công việc

Chú ý:

Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và có bản dịch tiếng Anh đính kèm. Trường hợp người xin cấp thị thực chưa đến tuổi vị thành niên  phải nộp thêm giấy đồng ý của cha hoặc/và mẹ cho đi du lịch trong trường hợp bố/ mẹ không đi cùng trẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Hồng Ngọc Hà.

Dog