1920x370&text=Banner

No one persuasive speech topics funny realizes how beautiful it is to travel until he comes home and rests his head on his old, familiar pillow.

– Lin Yutang

Welcome to Hong Ngoc Ha Travel Agency! We cover all the places.

Công ty Hồng Ngọc Hà- được thành lập từ năm 1996. Với hai trụ sở là 187 Lê Thánh Tôn và 268 Cô Bắc- cả hai văn phòng đều nằm tại trục trung tâm Quận 1, TPHCM, với số nhân viên trên 150, tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp. Trong 2013 chúng tôi đã có một Văn phòng tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Là Đại lý chính của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Hồng Ngọc Hà đã trực tiếp xuất vé ngay tại văn phòng của mình cho tất cả các Hãng hàng không trên thế giới. Và là một trong những đại lý hàng đầu của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Eva Air, China Airlines, Cathay Pacific, Etihad Airways, v.v.

Từ năm 2015 movie review writing services in uk đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác của tổ chức Egencia, AusZealand, SBTA, ERC, Alma, Vinpearl, v.v.

Talk to Us: 08 38 273 880

Hong Ngoc Ha - Hoi nghi khach hang 2017

Hong Ngoc Ha - Staffs

Đại Lý Du Lịch và Vé Máy Bay Hồng Ngọc Hà

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, năng động cùng với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống hỗ trợ tốt, Hồng Ngọc Hà luôn mang đến dịch vụ tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Vé Máy Bay

Du Lịch

Khách Sạn

Visa

Thuê Xe

Du Học

Tổ Chức Sự Kiện

Liên Hệ

Hong Ngoc Ha - Staffs

Welcome to Hong Ngoc Ha Travel Agency

Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP”DỊCH VỤ HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐI ĐA 24/7 chắc chắn đem đến cho Khách hàng sự hài lòng, yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Hồng Ngọc Hà.

187 Lê Thánh Tôn Q1, TP HCM 02838 273 880 | 268 Cô Bắc Q1, TP HCM | 23D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội