Ưu Đãi Bay Đi Bangkok | Thai Airways

Thứ Bảy, 23-11 2019

Dù là đất nước Phật giáo, Giáng sinh vẫn luôn được chuẩn bị và chào đón với tất cả sự hứng khởi của người dân và khách du lịch ghé thăm Bangkok vào dịp cuối năm. Từ những trung tâm thương mại sầm uất đến những cửa hàng nhỏ xinh, tất cả đều lấp lánh thứ ánh sáng ảo diệu của những cây thông Noel cao vút, của niềm háo hức đón chờ thời khắc khép lại của năm cũ.

bangkiok - christmas

 

Ngay bây giờ, bạn đã có thể cùng Thai Airways lên kế hoạch cho chuyến ghé thăm Bangkok ngay dịp cuối năm với ưu đãi đẳng cấp cho chuyến bay hạng thương gia đến thành phố hoa lệ của xứ chùa vàng

 

Thông Tin Ưu Đãi Từ Thai Airways

Áp dụng cho hành trình từ TP.Hồ Chí Minh đến Bangkok

  • Xuất vé: đến 31/12/2019
  • Khởi hành: đến 31/03/2020
  • Hạng vé thương gia
  • Giá vé một chiều (bao gồm thuế, phí): từ 6.600.000 VNĐ
  • Giá vé khứ hồi (bao gồm thuế, phí): từ 11.100.000 VNĐ

 

Về Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia, đồng thời là hãng hàng không lớn nhất ở Thái Lan. Trong nhiều năm liền, Thai Airways liên tục đón nhận các giải thưởng quốc tế nhờ hệ thống dịch vụ toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cụ thể hơn, năm 2019 tại trung tâm triển lãm Paris-Le Bourget, Thai Airways đã nhận liên tục 2 giải thưởng Skytrax Awards cho Dịch vụ phòng chờ tốt nhất thế giới và Đội ngũ nhân viên tốt nhất thế giới. 

Quý khách vui lòng liên hệ các phòng vé Hồng Ngọc Hà trên toàn quốc để được tư vấn vé máy bay phù hợp nhất với hành trình đã chọn!

Đánh giá bài viết
[Tổng:0    Trung bình:0/5]