Ưu Đãi ‘Khủng’ Từ Philippine Airlines – Hết Hè, Chưa Hết Sale!

Thứ Ba, 10-09 2019

Hãng hàng không 4 sao Philippine Airlines bất ngờ tung ưu đãi cực KHỦNG cho hàng loạt hành trình đến các thành phố du lịch nổi tiếng với thời gian khởi hành đến tận 31/05/2020. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến hành trình kế tiếp!

Philippine Airlines - Ultimate seat sale

Là một trong những hãng hàng không lâu đời của châu Á và thế giới, Philippine Airlines hiện có mạng lưới đường bay rộng khắp, vươn đến gần như tất cả các thành phố lớn trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, Philippine Airlines đang khai thác đường bay thẳng đến Manila từ TP.HCM với tần suất 4 chuyến/tuần, từ Hà Nội với tần suất 8 chuyến/tuần.

Không dừng ở đó, hãng hàng không 4 sao này luôn được lòng du khách bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho suốt chuyến hành trình.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn ‘Ultimate Seat Sale’, du khách không chỉ có cơ hội tận hưởng dịch vụ khách hàng cao cấp của Philippine Airlines. Đây còn là dịp tuyệt vời để ghé thăm những điểm đến du lịch nổi tiếng đúng dịp cuối năm và đầu xuân.

Vui lòng liên hệ HNH Travel để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé tốt nhất!

Đánh giá bài viết
[Tổng:0    Trung bình:0/5]