CÁC YÊU CẦU KHI NHẬP CẢNH HỒNG KÔNG
Để thích ứng tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, Chính quyền Đặc khu hành chính Hong Kong đã cập nhật những thay đổi mới nhất trong yêu cầu nhập cảnh Hong Kong và quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hong Kong, vui lòng lưu ý những điều sau:
• Việc tạm ngừng trung chuyển và quá cảnh tại Sân bay Quốc tế Hong Kong được gia hạn đến hết ngày 15 tháng 3 (ngoại trừ khởi hành từ Trung Quốc và Đài Loan).
• Tất cả các địa điểm ngoại trừ Trung Quốc Đại lục, Đài Loan và Macao hiện được coi là các địa điểm thuộc nhóm A (nhóm nguy cơ cao – trong đó có Việt Nam), hành khách được yêu cầu cách ly 14 đêm tại DQH. Chỉ những cư dân Hong Kong đã được tiêm chủng đầy đủ, người giúp việc trong nước được tiêm chủng đầy đủ và không đến ‘8 địa điểm bị cấm’ trong 14 ngày qua mới có thể nhập cảnh vào Hong Kong.
• Đối với tất cả hành khách khởi hành từ Úc, Canada, Hà Lan, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ, bất kể điểm đến cuối cùng nào, Cathay Pacific yêu cầu xét nghiệm PCR trong vòng 24 giờ kể từ thời gian dự kiến khởi hành của chuyến bay đến Hong Kong.
Nguồn: Hãng hàng không Cathay Pacific.





