Hong Ngoc Ha Travel Tham Gia Sự Kiện Sabre Global Supplier & OTA Exchange 2024

Thứ Năm, 30-05 2024

Hong Ngoc Ha Travel vừa tham gia sự kiện Sabre Global Supplier & OTA Exchange 2024 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Hong Ngoc Ha Travel tham gia sự kiện Sabre Global Supplier & OTA Exchange
Hong Ngoc Ha Travel tham gia sự kiện Sabre Global Supplier & OTA Exchange

Sự kiện Sabre Global Supplier & OTA Exchange là một diễn đàn quan trọng dành cho công ty và đại lý du lịch trực tuyến (OTA) trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và khám phá những cơ hội hợp tác mới.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp kết nối, chia sẻ kinh nghiệm
Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp kết nối, chia sẻ kinh nghiệm

Tại sự kiện, Hong Ngoc Ha Travel đã có cơ hội giới thiệu các sản phẩm du lịch của công ty. Khách tham quan gian hàng của Hong Ngoc Ha Travel được tư vấn miễn phí về các tour du lịch trong và ngoài nước, đặt vé máy bay, khách sạn và các dịch vụ du lịch khác với giá ưu đãi.

Khách tham quan gian hàng của Hong Ngoc Ha Travel được tư vấn miễn phí
Khách tham quan gian hàng của Hong Ngoc Ha Travel được tư vấn miễn phí

Ông Dương Thằn Đông, Giám đốc Phát triển Kinh doanh & Đối ngoại của Hong Ngoc Ha Travel chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi tham gia Sự kiện Sabre Global Supplier & OTA Exchange 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để Hong Ngoc Ha Travel khẳng định vị thế là một công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và mở rộng thị trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng sự tham gia của chúng tôi tại sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.”

Ông Dương Thằn Đông, Giám đốc Phát triển Kinh doanh & Đối ngoại của Hong Ngoc Ha Travel
Đây còn là dịp gặp gỡ với các nhà cung cấp du lịch và OTA từ khắp nơi trên thế giới

Ngoài ra, đây còn là dịp gặp gỡ với các nhà cung cấp du lịch và OTA từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia các hội thảo, diễn đàn thảo luận về các xu hướng mới nhất trong ngành du lịch, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu.

Hong Ngoc Ha Travel xin chân thành cảm ơn tất cả các đối tác và khách hàng đã tham gia và ủng hộ công ty tại sự kiện. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]