NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG TIỆC TẤT NIÊN VÀ SINH NHẬT LẦN THỨ 26 CỦA HỒNG NGỌC HÀ TRAVEL

Thứ Hai, 19-12 2022
💝 Tháng 12 – Mùa lễ hội cuối năm, mùa yêu thương đong đầy.
 
🎊 Tháng 12 – Hồng Ngọc Hà Travel đón mừng tuổi mới!
 
Đánh dấu ngày đặc biệt này, vào ngày 16/12 Hồng Ngọc Hà Travel đã có một buổi tiệc sinh nhật và tiệc tất niên sôi nổi và ấm áp. Hồng Ngọc Hà Travel xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các quý vị khách quý, các đối tác chiến lược cùng toàn thể nhân viên của Hồng Ngọc Hà Travel đã đến tham dự sự kiện.
 
Sự có mặt của Quý vị đã đóng góp 1 phần to lớn vào thành công của chương trình, khiến cho buổi tiệc thực sự trở thành một đêm hội tràn đầy niềm vui. Đây là sự kiện quan trọng để chúng tôi gửi lời tri ân đến Quý đối tác, những vị khách quý đã đồng hành, hỗ trợ Hồng Ngọc Hà Travel trong suốt 26 năm qua. Đồng thời Hồng Ngọc Hà Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà tài trợ đã góp phần cho sự kiện thêm hoàn hảo và chỉn chu.
 
🎈 Trong suốt hành trình 26 năm xây dựng và phát triển, Hồng Ngọc Hà Travel tự hào là đơn vị tiên phong mang đến giá trị chuyên nghiệp và những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Bước sang năm thứ 26 đồng hành cùng giấc mơ bay, Hồng Ngọc Hà Travel vẫn không ngừng khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực Du lịch & Lữ hành. ⭐️ Hồng Ngọc Hà Travel chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng và gắn bó hệ sinh thái Du lịch & Lữ hành toàn diện của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng Hồng Ngọc Hà Travel sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách trên hành trình chinh phục những cung đường và điểm đến mới.
 
Một lần nữa, Hồng Ngọc Hà Travel xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hiện diện của Quý vị và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị đối với các hoạt động và sự kiện khác của Hồng Ngọc Hà Travel trong thời gian tới.
 
Trân trọng,
 
Hồng Ngọc Hà Travel
——————————-
 
✨ Hãy cùng Hồng Ngọc Hà Travel ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó và một lần nữa xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tình cảm của tất cả Quý khách hàng, đối tác cùng tập thể cán bộ nhân viên dành cho “Vũ trụ” Hồng Ngọc Hà.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]