FREE & EASY SIAM SONGKRAN MUSIC FESTIVAL

COMBO SIAM SONGKRAN MUSIC FESTIVAL
Giá tour: Từ 1,120,000 VND
Ngày khởi hành: 12-14/04/2023
Phương tiện: Máy bay, Xe khách,

Vé PRE-SALE SIAM SONGKRAN

3-DAY Pass (12-14/04/2023)

• GA : 2,940,000VND (4,200 Baht).

• VIP : 5,250,000VND (7,500 Baht).

 

1-DAY Pass (13/04/2023)

• GA : 1,120,000VND (1,600 Baht).

• VIP : 2,030,000VND (2,900 Baht).

 

Xe đưa đón sân bay – KS hoặc KS đến SIAM SONGKRAN.

-4c/Van 7-9s: 1,600,000VND/xe/chiều.

 

Điều kiện đăng kí mua vé SIAM SONGKRAN

1. Đăng ký mua vé tại eventpop bằng email, tên người đăng ký PHẢI trùng với PP và địa chỉ email phải là địa chỉ email hợp lệ.

2. Người dùng chỉ có thể mua 4 VÉ cho mỗi tài khoản.

3. Sau khi hoàn tất thanh toán, người mua sẽ nhận Vé điện tử để đăng ký tên người tham gia thông qua hệ thống . Việc khai báo thông tin khách tham gia phải được thực hiện trước từ ngày 3 tháng 4 năm 2023 trở đi để đổi vòng đeo tay tại sự kiện.

4. Phương thức thanh toán online: Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ, Alipay, K Pay Plus, QR Promtpay.

5. Vé 3 ngày Pass, vòng đeo tay có thể được sử dụng để tham gia sự kiện trong 3 ngày (12 – 14 tháng 4 năm 2023) [Trong trường hợp vé 1 ngày Pass, vòng đeo tay chỉ có thể được sử dụng để vào vào ngày sự kiện được hiển thị trong vé.]

6. Người mua vé phải từ 20 tuổi trở lên và phải mang theo chứng minh thư gốc hoặc giấy tờ tùy thân chính thức có ảnh chính thức gốc của họ để chứng minh tuổi tác khi tham gia sự kiện.

Trường hợp muốn chuyển vé điện tử cho người khác

– Vé có thể chuyển cho người khác thông qua hệ thống trong vòng 18:00 ngày 2 tháng 4 năm 2023 đến trước khi quá trình Đăng ký tên trước bắt đầu.

– Sau khi người mới nhận vé nhận được E-ticket. Người giữ vé mới vẫn PHẢI đăng ký tên mình vào vé bình thường thông qua hệ thống Đăng ký trước từ ngày 3 tháng 4 năm 2023 trở đi. (Link đăng ký trước sẽ được thông báo lại qua email và fanpage SIAM Songkran Music Festival)

**Việc chuyển vé không phải là đăng ký trước. Tất cả những người có vé PHẢI đăng ký tên của người giữ vé thông qua hệ thống Đăng ký trước theo các điều khoản và điều kiện của sự kiện.

Lưu ý:

1. Giá vé đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm phí cổng thanh toán.

2. Sau khi đã thanh toán xong, người tham dự không được thay đổi, nâng loại vé và không được quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn lại tiền. (Không hoàn lại/Không thể nâng cấp)

3. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vé nào không được mua trực tiếp từ các kênh bán vé do ban tổ chức thiết lập trong bất kỳ trường hợp nào.

4. Nếu cần hủy/thay đổi sự kiện. Ban tổ chức sẽ chỉ hoàn lại tiền vé.

**Quan trọng: Vui lòng không để lộ Mã QR Vé điện tử / Mã tham chiếu / Thông tin bảo mật. Ban tổ chức có quyền không hoàn lại tiền hoặc phát hành vé mới.

Điều khoản và điều kiện sự kiện và chính sách trao đổi dây đeo cổ tay

1. Tất cả những người tham dự PHẢI đăng ký tên qua hệ thống Đăng ký trước trước khi tham gia sự kiện. Đăng ký trước có thể được thực hiện bắt đầu từ ngày 3 tháng 4 năm 2023.
**1 Vé điện tử (Mã QR) chỉ có thể được sử dụng để đăng ký 1 tên duy nhất.

2. Người có vé sẽ được yêu cầu xuất trình Vé điện tử (Mã QR) đã đăng ký trước để đổi dây đeo cổ tay cá nhân tại Điểm nhận dây đeo cổ tay và để xác minh bản thân tại lối vào (Lối làm thủ tục).

3. Tên đăng ký trước trên Vé điện tử (Mã QR) phải khớp với giấy tờ tùy thân thì mới có thể nhận vòng đeo tay và tham gia sự kiện;
– Người dân Thái tham dự vui lòng chuẩn bị chứng minh thư gốc, bằng lái xe hoặc hộ chiếu kèm theo giấy tờ tùy thân có ảnh gốc để xác minh.
– Chỉ người nước ngoài vui lòng chuẩn bị hộ chiếu. (Bản sao của tài liệu có thể được sử dụng).

4. BTC không cho phép người tham dự nhận hộ vòng đeo tay cho người khác trong bất kỳ trường hợp nào.

5. Sự kiện này là sự kiện không vào lại.

6. Không được mang các chất cấm, vũ khí, vật sắc nhọn các loại, chất dễ cháy nổ vào sự kiện.

7. Không thể nhận trước vòng đeo tay. Người tham dự sẽ đổi dây đeo cổ tay tại sự kiện liên quan đến ngày sự kiện chỉ được chỉ định trên Vé điện tử.

8. Ban tổ chức có quyền từ chối tham gia đối với bất kỳ người tham dự nào có vé đã được đăng ký trước với tên không khớp với tài liệu nhận dạng mà người tham dự xuất trình.

 

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]