MỞ BÁN CHUYẾN BAY TỪ LOS ANGELES/ SAN FRANCISCO VỀ TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ Tư, 12-01 2022

Thông tin chuyến bay

Hành trình: Los Angeles/ San Francisco (Mỹ) – TP. Hồ Chí Minh

Hãng hàng không:  All Nippon Airways (ANA)

Quá cảnh tại: sân bay Tokyo Haneda

Lịch trình bay:

Ngày khởi hànhChặng bayGiá vé/1 khách
15/01/2022

Los Angeles – Haneda – TP. HCM

San Francisco – Haneda – TP. HCM

Giá từ 3X.000.000vnđ/khách
22/01/2022

Los Angeles – Haneda – TP. HCM

San Francisco – Haneda – TP. HCM

27/01/2022Los Angeles – Haneda – TP. HCM

 

 

Hồng Ngọc Hà Travel hiện là đối tác chính thức của All Nippon Airways. Được thành lập năm 1996 với hoạt động ban đầu là đại lý vé máy bay, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hồng Ngọc Hà Travel đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực này và hiện đang là đối tác chính thức của hơn 200 hãng hàng không quốc tế và nội địa, cung cấp những dịch vụ với chất lượng hàng đầu như:

  • Các dịch vụ du lịch đa dạng trong & ngoài nước
  • Dịch vụ visa
  • Đặt phòng khách sạn
  • Du học – Di trú – Định cư – Đầu tư
  • Tổ chức sự kiện…

Giới thiệu về hãng hàng không All Nippon Airways

All Nippon Airways (viết tắt ANA) là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Được thành lập vào ngày 27/12/1952, All Nippon Airways có trụ sở chính đặt tại Tokyo, và các trung tâm hoạt động chính của All Nippon Airways tập trung tại Sân bay quốc tế Narita và Cảng hàng không quốc tế Kansai. Được biết tiền thân của All Nippon Airways là hãng hàng không Nippon Helicopter và Aeroplane. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

Với khẩu hiệu “Cảm hứng của Nhật Bản”, All Nippon Airways mang đến những chuyến bay với các dịch vụ tiện nghi, theo phong cách phục vụ rất riêng. Sau những năm tháng nỗ lực vì sự an toàn và thoải mái của mỗi hành khách trong các chuyến bay, All Nippon Airways là hãng hàng không đầu tiên của thế giới được vinh danh với giải thưởng The World’s 5-Star Airlines do SKYTRAX (UK) bầu chọn. Hãng cũng đồng thời là hãng hàng không duy nhất của Nhật Bản vinh danh ở giải thưởng này trong 7 năm liên tiếp (từ năm 2012). Đây có thể xem là chứng nhận vàng của thế giới dành cho chất lượng dịch vụ hàng không hạng sang của ANA.

Đội bay của ANA quy tụ những chủng loại máy bay tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực vận chuyển bằng đường hàng không, điển hình như: Boeing 787 – 8, Boeing 777 – 300ER, Boeing 777 – 200ER, Boeing 767 – 300ER, Boeing 737 – 700, Boeing 737 – 700ER. Hàng năm, hãng luôn có những chính sách dành cho việc đầu tư, bảo trì đội bay của mình. Ngoài ra, còn phải nhắc đến phi đội bay của All Nippon Airways với tuổi đời kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo chuyên nghiệp.

Mạng lưới bay của All Nippon Airways được khai thác đến hầu hết các thành phố trên toàn thế giới. Trong đó, hãng chuyên khai thác những chuyến bay đến Mỹ, Canada, khu vực châu Á, châu Âu, châu Úc và Trung Đông,… cùng nhiều tuyến bay nội địa.

Hiện nay, hãng có có văn phòng đại diện tại Việt Nam chuyên khai thác các tuyến bay khởi hành từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM chủ yếu đến các quốc gia lớn: Mỹ, Canada và Nhật. Vietnam Airlines và All Nippon Airways đã hợp tác liên danh trên 10 đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản cùng 25 đường bay nội địa tại hai quốc gia. Bên cạnh đó, hội viên ANA Mileage Club và Lotusmiles có thể tích lũy dặm khi bay trên các chuyến bay hợp tác liên danh giữa hai hãng và được trả thưởng trên các chuyến bay do hai hãng vừa là hãng tham gia vừa là hãng khai thác.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm chuyến bay từ  Los Angeles/ San Francisco (Mỹ) về TP. Hồ Chí Minh cùng dịch vụ đỉnh cao từ ANA! Liên hệ Hồng Ngọc Hà Travel để được hỗ trơ tư vấn và đặt vé tốt nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết
[Tổng:0    Trung bình:0/5]