MÙA THU VÀNG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI TỪ VIETNAM AIRLINES

Thứ Sáu, 08-10 2021

Vượt qua những tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt nhất, những chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản đã sẵn sàng cất cánh. Nhằm mang tới cho hành khách sự an tâm, tiện nghi đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Vietnam Airlines giới thiệu chương trình ưu đãi ghế trống cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác cho hành trình Việt Nam – Nhật Bản. Cụ thể như sau:

  • Thay đổi ngày bay miễn phí (khi xuất vé đến 31/10/2021)
  • Mua 1 vé được tặng 1 ghế trống kế bên (khi xuất vé đến 31/10/2021)
  • Giá ưu đãi chỉ từ 9,200,000đ/ khách/ chiều.
  • Giá ưu đãi cho lao động/ du học sinh: chỉ từ 6,670,000đ/ vé (chưa bao gồm thuế phí)
  • Đối với khách có hộ chiếu tên người Nhật: Giảm đến 14% mức giá thương gia – 10% mức gia phổ thông.
  • Tặng thẻ Gold/Platinum của Vietnam Airlines nếu khách đã có thẻ của hãng Japan Airlines và ANA

 

Có thể nói hành trình bay đến Nhật Bản là một trong những hành trình mang dấu ấn sâu đậm đầy tự hào của Vietnam Airlines. Năm 1994, chuyến bay đầu tiên đến Nhật Bản của Vietnam Airlines đã chính thức sải cánh nối liền hai thành phố Hồ Chí Minh – Osaka. Trong suốt hơn 25 năm qua, Vietnam Airlines đã nỗ lực đầu tư mở rộng khai thác đi, đến Nhật Bản với việc mở thêm đường bay mới, đồng thời đưa tàu bay thân rộng hiện đại Airbus A350, Boeing 787 vào phục vụ, nâng cấp chất lượng dịch vụ. Với phong cách phục vụ tinh tế, thể hiện sự giao thoa văn hóa hài hòa giữa hai đất nước, mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines luôn tự hào là sứ giả trên không kết nối tinh hoa văn hóa Việt – Nhật.

 

Sau giai đoạn căng thẳng của đại dịch, từ tháng 7 – 10/2021, Vietnam Airlines mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Úc nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu của hành khách, đặc biệt là người lao động, du học sinh mong muốn tiếp tục làm việc, học tập tại nước ngoài và các chuyên gia đến làm việc tại Việt Nam trên cơ sở an toàn dịch bệnh.

 

Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng có tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế. Các biện pháp của Hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và tương đương mức 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, đạt xếp hạng tối đa trong phòng, chống Covid-19 do website Airline Ratings đánh giá.

 

Vietnam Airlines cam kết tăng cường công tác phòng, chống dịch, giúp hành khách an tâm trải nghiệm dịch vụ từ mặt đất đến trên không. Các biện pháp an toàn toàn diện được thực hiện nghiêm ngặt như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, tiếp viên, màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay, lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay, khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay…

 

Hành khách trên chuyến bay được sắp xếp ngồi giãn cách nhằm đáp ứng các quy định về phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà chức trách Nhật Bản khi nhập cảnh như có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ trước khởi hành, khai báo lịch sử đi lại trong vòng 14 ngày, tải ứng dụng xác nhận tiếp xúc,…

 

Với Vietnam Airlines, công tác đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, từ cuối tháng 4/2021, Hãng bắt đầu triển khai tiêm vắc xin cho cán bộ, công nhân viên tuyến đầu là những người trực tiếp làm việc và tiếp xúc với hành khách, và trong thời gian tới toàn bộ cán bộ nhân viên VNA sẽ được tiêm phòng để tạo lá chắn phòng dịch an toàn.

Liên hệ với hệ thống phòng vé Hồng Ngọc Hà trên toàn quốc để được tư vấn hành trình phù hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết
[Tổng:0    Trung bình:0/5]