Chương trình từ thiện Tết ấm, Xuân vui – Trao yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, 07-02 2024

Tết Nguyên Đán 2024 đang đến gần, mang theo không khí rộn ràng, náo nhiệt. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui chung của đất trời, vẫn còn đó những mảnh đời khó khăn cần được quan tâm, sẻ chia. Nhằm mang đến một cái Tết ấm áp cho những hoàn cảnh kém may mắn, Hong Ngoc Ha Travel đã phối hợp cùng MC diễn viên Quỳnh Lê và các mạnh thường quân tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm – Xuân vui”.

Hong Ngoc Ha Travel tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm – Xuân vui”

Chương trình đã trao gần 500 phần quà Tết cho các hộ nghèo tại các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre và Củ Chi. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì, đường, muối, hạt nêm, dầu ăn, nước tương,… cùng phong bì lì xì. Đây là món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình yêu thương, sự quan tâm của các nhà hảo tâm, góp phần giúp các hộ gia đình khó khăn có một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.

Bà Đoàn Mỹ Nữ – Trưởng đoàn từ thiện của Hong Ngoc Ha Travel chia sẻ: “Tết là thời điểm để mọi người sum vầy, đoàn viên bên gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn không có đủ điều kiện để đón Tết. Chính vì vậy, chúng tôi tổ chức chương trình này với mong muốn mang đến cho họ một cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn.”

Bà Đoàn Mỹ Nữ - Trưởng đoàn thiện nguyện của Hong Ngoc Ha Travel
Bà Đoàn Mỹ Nữ – Trưởng đoàn thiện nguyện của Hong Ngoc Ha Travel

Hơn cả những món quà vật chất, chương trình “Tết ấm – Xuân vui” đã mang đến cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn sự động viên tinh thần to lớn, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng và có thêm niềm vui để đón Tết.

Đặc biệt, sự thành công của hoạt động thiện nguyện lần này không thể thiếu sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp, doanh nhân và các cá nhân hảo tâm.

Hy vọng rằng, trong những năm tới, chương trình “Tết ấm – Xuân vui” sẽ tiếp tục được tổ chức và nhân rộng, để ngày càng có nhiều hoàn cảnh khó khăn được đón Tết ấm áp và hạnh phúc.

Một lần nữa Hong Ngoc Ha Travel cùng ban tổ chức chương trình “Tết ấm – Xuân vui” xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các mạnh thường quân đã đồng hành và ủng hộ chương trình. Xin chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và tràn đầy niềm vui!

Nguồn: https://www.giaitrivanhoa.vn/2024/02/cong-ty-hong-ngoc-ha-travel-va-mc-dien.html

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]