“ĐÓN TẾT NHƯ Ý – VUI XUÂN HẾT Ý” VỚI HONG NGOC HA TRAVEL

Thứ Hai, 17-01 2022

Kỳ nghỉ Tết năm nay chính là khoảng thời gian tuyệt vời để đi du lịch và tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè, khởi đầu năm mới vui trọn vẹn. Bạn đã có dự định đi đâu chưa? Hãy để Hong Ngoc Ha Travel gợi ý cho bạn nhé!

 LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM DU XUÂN

Các điểm đến đáp ứng tiêu chí phòng dịch, trải nghiệm mang đậm bản sắc văn hóa, đáp ứng nhiều phân khúc thị trường du khách là những nét nổi bật của các chương trình tour dịp Tết Nguyên đán năm nay. Tỷ lệ bao phủ tiêm vaccine phòng COVID-19 ngày càng cao, nhiều địa phương trọng điểm về du lịch đã trở về “vùng xanh” (cấp độ nguy cơ thấp) trong phòng, chống dịch COVID-19 đã giúp nhiều du khách an tâm tìm hiểu, sớm đặt tour, lên kế hoạch cho hành trình trong dịp Tết Nguyên đán với mong muốn có chuyến du lịch thuận lợi, tạo năng lượng tích cực cho năm mới.

Trong đó Quy Nhơn, Phú Quốc, Côn Đảo đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho dịp Tết 2022 này. Hiện nay hoạt động du lịch tại Phú Quốc (Kiên Giang) gần như trở lại bình thường, hầu hết các đơn vị đã mở cửa và duy trì đón khách trong suốt dịp Tết Nhâm Dần. Khách đến bằng máy bay chỉ cần đáp ứng các điều kiện của hãng hàng không như chứng nhận tiêm đủ vaccine hoặc chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng, với trẻ em thì yêu cầu xét nghiệm nhanh âm tính và một số điều kiện đơn giản khác.

THỜI TIẾT MÙA TẾT CHIỀU LÒNG NGƯỜI

Thời gian đẹp nhất để khám phá Quy Nhơn, Phú Quốc, Côn Đảo… là từ tháng 2 đến tháng 10. Đây là khoảng thời gian phù hợp với các hoạt động du lịch Tết, khám phá trải nghiệm khi biển êm, nước trong, trời xanh, mây trắng vô cùng dễ chịu. Các địa điểm trên đều là những bãi biển tuyệt đẹp, sở hữu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng khiến bạn đến mà chẳng muốn về. Với lịch nghỉ Tết năm 2022 sẽ rơi vào cuối tháng 1 đầu tháng 2, tháng có khí hậu ôn hòa nhất năm – thật là dịp tuyệt vời bạn nhất định không thể bỏ qua.

Không thể không kể đến ẩm thực đặc trưng vùng miền khi hải sản tươi sống các loại như mực, cá, ốc, cua… rất nhiều. Các hoạt động câu mực đêm, dậy sớm ngắm tàu ghe cập bến, tự tay câu cá và thưởng thức ngay bên bờ biển… chắc chắn sẽ là kỷ niệm Tết 2022 đáng nhớ.

KHÔNG KHÍ TẾT Ở KHẮP MỌI NƠI

Nếu bạn cho rằng đi nghỉ dưỡng mà không cảm nhận được không khí ngày Tết thì đừng lo bạn nhé, bởi chỉ cần đi vào trong trung tâm là bạn sẽ thấy  không khí Tết ngập tràn muôn nơi qua những con đường được trang hoàng đẹp mắt cùng với sự nhộn nhịp của người dân địa phương. 

Kinh nghiệm đi nghỉ dưỡng được trọn vẹn và thoải mái nhất là bạn nên chọn cho mình nơi lưu trú an toàn và có vị trí gần với những địa điểm du lịch nổi tiếng để thuận tiện đi lại. Trong đó các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 4-5 sao thu hút sự quan tâm lớn nên bạn cần đặt sớm, vì một số khách sạn trong phân khúc này đã kín phòng dịp Tết.

CÓ GỢI Ý NÀO KHÔNG NẾU MÌNH CHỈ THÍCH Ở LẠI THÀNH PHỐ ĐÓN TẾT?

Có chứ có chứ bạn ơi! Nếu không đi tour Tết thì mình chọn du lịch trong thành phố với trải nghiệm staycation nhé! Đón Tết ngay trong thành phố nhưng lại không ở nhà sẽ là trải nghiệm độc đáo. Có người thích khám phá những điều thú vị mới mẻ nhưng cũng có người tìm về với những nơi gắn liền với ký ức tuổi thơ. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể ở tại homestay, khách sạn,… Không cần lên kế hoạch, không cần bận tâm lên lịch đi đâu làm gì, đón Tết chỉ đơn giản là thư giãn và nghỉ ngơi vậy thôi.

 

 

Đón Tết như ý! Vui Xuân hết ý cùng 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐇𝐚̀ 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥! 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐇𝐚̀ 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 giới thiệu các combo Free & Easy nghỉ dưỡng phù hợp cho mọi gia đình và nhóm bạn trẻ trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội Tết Việt 2022 trực tuyến, được tổ chức từ 16/1 – 31/1.

Tham khảo các chương trình khuyến mãi: https://bit.ly/3I7HeA7

𝐒𝐓𝐀𝐘𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧
𝐒𝐓𝐀𝐘𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍: 𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬𝐭𝐚𝐲 (3 ngày 2 đêm)
Từ 495.000đ
𝐒𝐓𝐀𝐘𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍: 𝐋𝐚 𝐕𝐞𝐥𝐚 𝐒𝐚𝐢 𝐆𝐨𝐧 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 (2 ngày 1 đêm)
Từ 990.000đ
.
𝐏𝐇𝐔́ 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂
𝐅𝐑𝐄𝐄 & 𝐄𝐀𝐒𝐘: 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐜𝐨𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐏𝐡𝐮 𝐐𝐮𝐨𝐜 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 (3 ngày 2 đêm)
Từ 3.055.000đ
𝐅𝐑𝐄𝐄 & 𝐄𝐀𝐒𝐘: 𝐕𝐢𝐧𝐩𝐞𝐚𝐫𝐥 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐗𝐚𝐧𝐡 (3 ngày 2 đêm)
Từ 3.340.000đ
 
𝐐𝐔𝐘 𝐍𝐇𝐎̛𝐍
𝐅𝐑𝐄𝐄 & 𝐄𝐀𝐒𝐘: 𝐀𝐯𝐚𝐧𝐢 𝐐𝐮𝐲 𝐍𝐡𝐨𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 (3 ngày 2 đêm)
Từ 2.410.000đ
𝐅𝐑𝐄𝐄 & 𝐄𝐀𝐒𝐘: 𝐌𝐚𝐢𝐚 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 𝐐𝐮𝐲 𝐍𝐡𝐨𝐧 (3 ngày 2 đêm)
Từ 3.975.000đ
𝐅𝐑𝐄𝐄 & 𝐄𝐀𝐒𝐘: 𝐀𝐧𝐚𝐧𝐭𝐚𝐫𝐚 𝐐𝐮𝐲 𝐍𝐡𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 (3 ngày 2 đêm)
Từ 9.750.000đ
 
𝐂𝐎̂𝐍 Đ𝐀̉𝐎
𝐅𝐑𝐄𝐄 & 𝐄𝐀𝐒𝐘: 𝐒𝐢𝐱 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐞𝐬 𝐂𝐨̂𝐧 Đ𝐚̉𝐨 (3 ngày 2 đêm)
Từ 11.750.000đ
 
Inbox ngay hoặc liên hệ hotline để được tư vấn: 0902 830 288
Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]