GIẢI PHÁP DU LỊCH – LƯU TRÚ – SỰ KIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Thứ Năm, 17-06 2021

Được thành lập năm 1996 với hoạt động ban đầu là đại lý vé máy bay, trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Hồng Ngọc Hà Travel đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực này và hiện đang là đối tác của hơn 200 hãng hàng không quốc tế và nội địa. Đồng thời, Hồng Ngọc Hà Travel còn cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng trong & ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe, đặt phòng khách sạn, tư vấn visa,…  uy tín và chất lượng.

Team Building - Đà Nẵng - HNH Travel

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tổ chức hội nghị – sự kiện, Công ty Cổ phần Tổ chức Hội nghị Việt Nam (VNCoference) đã được thành lập vào năm 2012, trong gần 10 năm phát triển, VNC vượt qua khởi đầu khó khăn để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, quản lý sự kiện tại Việt Nam.

Song song cùng định hướng phát triển bền vững cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín, sự đa dạng hoá và không ngừng làm mới các loại hình dịch vụ chính là ưu thế lớn nhất của Hồng Ngọc Hà Travel. Với giải pháp dịch vụ trọn gói từ vé máy bay,  xuất nhập cảnh, tổ chức sự kiện cùng chế độ hậu mãi chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí hợp lý và tiết kiệm. 

Theo Hồng Ngọc Hà

Summary
Đánh giá bài viết
[Tổng:1    Trung bình:5/5]