Hành trình sẻ chia – Mang mùa xuân ấm áp đến trường THCS – THPT ĐắkLua

Thứ Sáu, 02-02 2024

Mùa xuân năm nay, Hong Ngoc Ha Travel đã có một “Hành trình sẻ chia” đầy ý nghĩa khi mang đến những món quà ấm áp đến với các em học sinh trường THCS – THPT ĐắkLua, tỉnh Đồng Nai.

Trường THCS – THPT ĐắkLua là một ngôi trường vùng sâu vùng xa với nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hiểu được điều đó, Hong Ngoc Ha Travel đã tổ chức chương trình “Hành trình sẻ chia” với mong muốn mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp và đầy đủ hơn.

Chương trình đã trao tặng 25 phần quà, bao gồm các suất học bổng và nhu yếu phẩm thiết yếu, đến cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình yêu thương và sự quan tâm của Hong Ngoc Ha Travel dành cho các em.

Hạnh phúc hơn cả là nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh niềm vui của các em học sinh khi nhận được quà. Những món quà không chỉ giúp các em có thêm điều kiện để học tập tốt hơn mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên của cộng đồng đối với các em.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa trong chương trình:

Đại diện Hong Ngoc Ha Travel trao quà cho các em học sinh
Đại diện Hong Ngoc Ha Travel trao quà cho các em học sinh
Các em học sinh vui vẻ nhận quà
Các em học sinh vui vẻ nhận quà
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn thiện nguyện
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn thiện nguyện

Chúc các em học sinh trường THCS – THPT ĐắkLua có một mùa xuân ấm áp và nhiều niềm vui!

Hãy cùng Hong Ngoc Ha Travel lan tỏa những giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng ngày càng văn minh và nhân ái!

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]