HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH VÀ 13 TỈNH THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Thứ Sáu, 18-03 2022

Hội nghị hợp tác phát triển du lịch TP.HCM và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long

Việc chính thức mở cửa du lịch Việt Nam vào ngày 15/3/2022 là cơ hội để vực dậy nền du lịch nước nhà sau hơn 2 năm đóng băng vì dịch bệnh Covid-19. Để nắm bắt cơ hội này, một ngày ngay sau khi mở cửa, đại diện công ty Hong Ngoc Ha Travel đã có chuyến công tác cùng đoàn đại biểu du lịch TP. Hồ Chí Minh khảo sát và tham dự hội nghị triển khai chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch TP.HCM và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2022 tại tỉnh Bạc Liêu, trong thời gian từ 16/3 đến 18/3/2022.

HỘI NGHỊ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH VÀ 13 TỈNH THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Bà Nguyễn Phạm Quỳnh Anh – Giám đốc Truyền thông Hong Ngoc Ha Travel cho biết: “Hội nghị kết nối TP. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long là bước tiến quan trọng. Điều này giúp doanh nghiệp lữ hành rút ngắn thời gian khi kiểm tra các quy định, dịch vụ từng địa phương. Trong chuyến khảo sát này, tôi đánh giá cao sự chuẩn bị từ phía địa phương giúp doanh nghiệp nắm rõ từng trải nghiệm khác biệt, kết nối các nhà cung cấp dịch vụ uy tín để từ đó xây dựng sản phẩm mới, mang lại góc nhìn mới mẻ hơn về miền Tây cho du khách trong và ngoài nước”.

HỘI NGHỊ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH VÀ 13 TỈNH THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Khảo sát các điểm du lịch tại TP. Bạc Liêu

Trong khuôn khổ của đoàn công tác, đại diện Hong Ngoc Ha Travel đã trực tiếp đến từng điểm du lịch trên địa bàn TP. Bạc Liêu, bao gồm tham quan Quảng trường Hùng Vương và Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu, xem chương trình nghệ thuật tại Nhà hát Cao Văn Lầu và Chùa Xiêm Cán, viếng Quán âm Phật đài (Bà Nam Hải), chùa Giác Hoa, Cánh đồng Hoa Huỳnh, trao đổi với nhà đầu tư về Dự án khu Du lịch sinh thái Điện gió Hòa Bình I và khu Du lịch Nhà Mát.

Đồng thời, bắt đầu từ 15 giờ ngày 17/3, Hong Ngoc Ha Travel đã tham gia không gian giao thương, kết nối doanh nghiệp lữ hành tại TP.HCM và các vùng trọng điểm với đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Bạc Liêu và các tỉnh, thành ĐBSCL. Chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch TP Hồ Chí Minh với 13 tỉnh, thành trong vùng ngay thời điểm Việt Nam vừa chính thức mở cửa thị trường khách quốc tế, đem lại kỳ vọng cho việc phục hồi.

TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành ĐBSCL cùng thực hiện nhất quán quy định của Bộ Y tế và ban hành các quy định phòng chống dịch bệnh, quy trình xử lý liên quan đến COVID-19 kịp thời, phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp tổ chức tour tuyến và tạo sự an tâm, khuyến khích du khách đi du lịch.

HỘI NGHỊ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH VÀ 13 TỈNH THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

 

HỘI NGHỊ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH TP. HỒ CHÍ MINH VÀ 13 TỈNH THÀNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]