HỒNG NGỌC HÀ TRAVEL CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI NƯỚC ĐỨC

Thứ Tư, 28-07 2021

Hồng Ngọc Hà Travel đã chính thức khai trương chi nhánh tại Frankfurt (Đức) – nơi được mệnh danh là thủ đô tài chính của châu Âu. Có thể nói sự kiện khai trương mở chi nhánh tại Đức trong đại dịch Covid-19 là một quyết định mạo hiểm. Nhận thấy rằng triển vọng du lịch quốc tế ngày càng trở nên khả thi hơn sau khi các nước triển khai tiêm vắc-xin, Hồng Ngọc Hà Travel tự tin vào sự đầu tư có tính chiến lược để tạo đà cho ngành du lịch Việt Nam khi tình hình được ổn định. Những năm gần đây, nhu cầu người Việt đi du lịch nước ngoài và sang châu Âu nhiều hơn trước. Bắt nhịp với điều đó, Hồng Ngọc Hà Travel đã triển khai mở rộng sản phẩm phù hợp để đưa du khách Việt châu Âu để du lịch và công tác thuận tiện.

Tại sao Hồng Ngọc Hà Travel lại chọn châu Âu, cụ thể là nước Đức trong số 27 đất nước thành viên của châu Âu? Dù đại dịch COVID-19 vẫn chưa bị đẩy lùi khỏi châu Âu, nhưng công tác xét nghiệm đã được đẩy mạnh và công tác tiêm vắc xin COVID-19 đang diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, châu Âu đã chính thức áp dụng giấy thông hành trong khối với tên gọi “Chứng nhận COVID kỹ thuật số của EU” từ ngày 01/07. Ở bối cảnh hiện tại, Đức là quốc gia đã tận dụng hệ thống y tế vốn đã mạnh và năng lực phòng xét nghiệm tư nhân để làm xét nghiệm với số lượng lớn sớm hơn bất kỳ quốc gia Châu Âu nào khác. Trong cuộc chiến chống đại dịch, cho đến nay, Đức vẫn là quốc gia có tỷ lệ bình quân đầu người được làm xét nghiệm chẩn đoán COVID-19 cao nhất trên thế giới.

Chi nhánh tại Frankfurt không chỉ là văn phòng đầu tiên tại châu Âu của Hồng Ngọc Hà Travel, mà còn mang ý nghĩa quan trọng trong việc đầu tư đón đầu cơ hội kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Việc triển khai vắcxin ngừa Covid-19 đang được thực hiện tốt ở nhiều nơi trên thế giới, nhất là tại châu Âu, mang lại niềm tin và sự háo hức cho những người thích di chuyển.

Với mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, văn phòng Frankfurt (Đức) đóng vai trò như cầu nối giúp Hồng Ngọc Hà Travel chủ động khai thác các sản phẩm du lịch phục vụ khách Việt Nam đến châu Âu và khai thác thị trường du lịch Inbound – đưa khách Đức cũng như các nước khác đến Việt Nam đầy tiềm năng. Theo Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), Đức là một trong những thị trường gửi khách quan trọng nhất trên thế giới, được đánh giá là một trong những dân tộc đi du lịch nhiều nhất trên thế giới, đồng thời là khách du lịch châu Âu chi tiêu cao nhất khi đi du lịch. Tại Việt Nam, Đức cũng được xem là một trong những thị trường quan trọng trong việc thu hút du khách. Với thời gian nghỉ phép hằng năm khoảng 30 ngày, du khách Đức đang trở thành đối tượng khách quan trọng của ngành du lịch châu Á. Trong đó Việt Nam là một trong những điểm hấp dẫn du khách Đức khi đáp ứng sở thích của nhóm khách này: đến bờ biển và tắm nắng, đi nghỉ ở nông thôn để thư giãn, thưởng thức thú vui ẩm thực, tận hưởng lòng mến khách của người dân địa phương, tìm hiểu các giá trị văn hoá độc đáo của các vùng miền… Ngay cả khi dịch bệnh bùng nổ năm 2020, lượng khách châu Âu đến Việt Nam tương đối ổn định với tỷ lệ hủy tour ít nhất.

Vì vậy, với việc thành lập văn phòng tại Frankfurt (Đức), Hồng Ngọc Hà sẽ có thể trực tiếp tìm hiểu chất lượng nhà cung cấp tại Châu Âu đến hỗ trợ xây dựng các sản phẩm chuyên biệt, nâng cao dịch vụ du lịch. Trong thời gian sắp tới, Hồng Ngọc Hà Travel sẽ phát triển và tăng tốc mảng khách hàng cá nhân để có những trải nghiệm đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân, đúng sở thích và mong muốn của từng khách hàng. Đồng thời, văn phòng Frankfurt còn là đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu, giúp mở rộng các mảng kinh doanh khác của Hồng Ngọc Hà Travel.

 

Hồng Ngọc Hà Travel – Đại lý vé máy bay được chỉ định của hơn 200 hãng nội địa & quốc tế, với sự mở rộng văn phòng đại diện tại Đức đã khẳng định thế mạnh của mình và sẵn sàng để phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng ổn định và tốt nhất.
VĂN PHÒNG HỒNG NGỌC HÀ TRAVEL – Frankfurt (Đức)
Địa chỉ: Asia Was GmbH Jahnstr. 64. 63150 Heusenstamm (Etage 14)

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]