HỒNG NGỌC HÀ TRAVEL – CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO CÔNG DÂN HOA KỲ TẠI VIỆT NAM

Thứ Hai, 13-09 2021

Hong Ngoc Ha Travel

 

Mới đây, Hồng Ngọc Hà Travel vinh dự được đưa tin trên website Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam khi là một trong những công ty du lịch uy tín cung cấp dịch vụ cho công dân Hoa Kỳ tại Việt Nam. Theo đó, công dân Hoa Kỳ có nhu cầu đi từ các tỉnh khác đến Hà Nội hoặc TP HCM để bay đến Hoa Kỳ có thể liên hệ với Hồng Ngọc Hà Travel để hỗ trợ sắp xếp các chuyến đi trong thời gian giãn cách xã hội nghiêm ngặt này. (Ảnh chụp màn hình tại website ĐSQ Hoa Kỳ – Nguồn: https://bit.ly/3nenO5D )

.

Hong Ngoc Ha Travel

.

Vinh dự này là thành quả lao động nghiêm túc với tôn chỉ làm việc luôn luôn trung thực, mang lại những giá trị thiết thực và phục vụ tận tâm, chu đáo hơn 20 năm của Hồng Ngọc Hà Travel. Ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng gần 2 năm qua, chúng tôi vẫn tích cực tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng trong việc xuất nhập cảnh, đặt vé máy bay…

 

Về yêu cầu đi lại để trở về nước, Hồng Ngọc Hà Travel và các đối tác cung ứng dịch vụ thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch địa phương, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn và đem lại sự an tâm cho khách hàng. Hy vọng rằng với sự linh hoạt phối hợp của chúng tôi cùng các cơ quan hữu quan tổ chức, sắp xếp vận chuyển trong mùa dịch, chuyến đi của quý khách hàng sẽ diễn ra suôn sẻ dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (84) 906 738 887 | (84) 906 964 188

Email: trogiupcd@hongngocha.com 

Website:  https://hongngocha.com 

Đánh giá bài viết
[Tổng:0    Trung bình:0/5]