Hong Ngoc Ha Travel hân hạnh gia nhập cộng đồng doanh nghiệp EuroCham tại Việt Nam

Thứ Ba, 06-02 2024

Hong Ngoc Ha Travel tự hào thông báo chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham). Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới đối tác và hội nhập sâu rộng hơn với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

EuroCham là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 1300 doanh nghiệp, trong đó có nhiều tập đoàn đa quốc gia uy tín. Với hơn 25 năm hoạt động, EuroCham đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh tế và thương mại giữa Việt Nam và châu Âu.

Hong Ngoc Ha Travel gia nhập cộng đồng doanh nghiệp EuroCham
Hong Ngoc Ha Travel gia nhập cộng đồng doanh nghiệp EuroCham

Trở thành thành viên của EuroCham, Hong Ngoc Ha Travel sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn thông tin cập nhật về thị trường, tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối với các đối tác tiềm năng và được hưởng nhiều ưu đãi dành cho thành viên.

Sự kiện này khẳng định vị thế của Hong Ngoc Ha Travel là một công ty du lịch uy tín, chuyên nghiệp và năng động, luôn tiên phong trong việc hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của EuroCham, Hong Ngoc Ha Travel sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hong Ngoc Ha Travel cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đẳng cấp và hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua!

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]