Hong Ngoc Ha Travel – Vietnam Airlines 25 Năm Đồng Hành Và Gắn Kết

Thứ Năm, 25-01 2024

Hong Ngoc Ha Travel đã vui mừng đón tiếp Ban Lãnh Đạo Vietnam Airlines đến thăm trụ sở chính của công ty tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp thân mật, hai bên đã cùng nhau trao đổi về kế hoạch hợp tác phát triển trong năm 2024. Hai bên đều mong muốn tiếp tục duy trì và phát huy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp đã được xây dựng trong 25 năm qua, góp phần mang đến những dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Trao tặng quà tri ân

Nhân dịp này, Ban Lãnh Đạo Vietnam Airlines đã gửi tặng Hong Ngoc Ha Travel món quà tri ân mang biểu tượng Bông Sen Vàng với tên gọi “Thanh Hà Hữu Thủy”. Món quà này thể hiện sự trân trọng của Vietnam Airlines đối với những đóng góp của Hong Ngoc Ha Travel trong thời gian qua.

Trao tặng quà tri ân
Trao tặng quà tri ân

Niềm tin và sự hợp tác bền chặt

Hong Ngoc Ha Travel là một trong những đại lý bán vé máy bay hàng đầu của Vietnam Airlines. Trong nhiều năm liền, Hong Ngoc Ha Travel luôn nằm trong TOP đại lý có doanh số bán hàng cao nhất của Vietnam Airlines. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của Hong Ngoc Ha Travel.

Với mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng sự đồng hành của Vietnam Airlines, Hong Ngoc Ha Travel cam kết sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]