Nhật ký hành trình khám phá Vân Nam Trung Quốc: Thắng cảnh Lệ Giang – Shangrila

Thứ Ba, 04-06 2019

Ngày 27/05 – 31/05/2019 vừa qua, Hồng Ngọc Hà tổ chức thành công chương trình du lịch đặc biệt dành cho đoàn 20 khách với hành trình khám phá thắng cảnh Lệ Giang – Shangri-La.

Chương trình đưa du khách trải nghiệm từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác khi ghé thăm hai danh thắng nổi tiếng của Vân Nam – Trung Quốc: Lệ Giang và Shangri-La.

Lệ Giang – cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc

Là một Lệ Giang mang phong cách văn hoá truyền thống Nạp Tây hơn 800 năm lịch sử với những góc phố cổ được trang trí bằng hoa lá, cây cảnh xung quanh xen lẫn bên trong những con kênh uốn lượn… Đây là một trong những trấn cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Đến với Lệ Giang du khách được ghé thăm các danh thắng nổi tiếng như quảng trường Ngọc Hà, bánh xe nước lớn, đường Tứ Phương, cầu Đại Thạch, lầu Vạn Cổ, Mộc Phủ, công viên Đồi Sư Tử, Hắc Long Đàm…

Thung lũng Shangri-La huyền thoại

Thung lũng Shangri-La với cảnh sắc thiên nhiên tựa chốn tiên cảnh, là vùng đất của tình yêu và sự thanh bình. Du khách đến đây chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước phong cảnh thiên nhiên bình yên, êm ả của những ngọn đồi xanh tươi, vẻ đẹp hùng vĩ của những dãy núi tuyết trắng, bầu không khí trong lành, mát mẻ của vùng đất cao nguyên này. Thung lũng huyền thoại này được nhắc đến trong tác phẩm để đời của James Hilton – Lost Horizon (Đường chân trời đã mất).

Sự hoà hợp giữa không gian, thiên nhiên và con người mang nét đẹp hài hoà giản dị nhưng lại rất đỗi thân thương cho vùng đất xinh đẹp này.

HNH Travel hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trên mọi hình trình khám phá và trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước.

Đánh giá bài viết
[Tổng:0    Trung bình:0/5]