Tết ấm – Xuân vui – Hành trình trao gửi yêu thương

Thứ Ba, 30-01 2024

Trong không khí sắc xuân rộn ràng của những ngày giáp Tết, thứ 7 ngày 27/1 vừa qua, Hong Ngoc Ha Travel đã có cơ hội được đồng hành cùng Chương trình Thiện nguyện “Tết ấm – Xuân vui” với hơn 400 phần quà để mang một cái Tết ấm áp và hạnh phúc hơn đến với các hộ gia đình khó khăn tại các tỉnh Tiền Giang – Đồng Tháp.

Đoàn thiện nguyện đã bắt đầu hành trình của mình từ sớm, xuất phát từ TP.HCM và di chuyển đến các địa điểm trao quà.

Đến nơi, đoàn thiện nguyện đã được đón tiếp nồng hậu bởi các hộ gia đình khó khăn. Những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười tươi tắn của các em nhỏ và những lời cảm ơn chân thành của các gia đình chính là những động lực lớn lao cho đoàn thiện nguyện.

Mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng tấm lòng bao la của những người tham gia chương trình. Đó là những món quà thiết thực như gạo, mì gói, dầu ăn, bánh kẹo,… giúp các gia đình khó khăn có một cái Tết ấm no, đủ đầy hơn.

Không chỉ trao quà, đoàn thiện nguyện còn dành thời gian trò chuyện, tâm sự với các gia đình. Qua những câu chuyện, mọi người hiểu thêm về hoàn cảnh khó khăn của các gia đình và cùng nhau chia sẻ những khó khăn, vất vả mà họ đang phải trải qua.

Hành trình trao gửi yêu thương đã khép lại nhưng những kỷ niệm đẹp đẽ và ý nghĩa sẽ còn mãi trong trái tim của mỗi người. Đây là một hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người khó khăn, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia trong xã hội.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình thiện nguyện:

Chương trình Tết ấm – Xuân vui – Hành trình trao gửi yêu thương đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc hơn. Chúng tôi mong rằng, chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa, giúp đỡ được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ những niềm vui và hy vọng trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]