STAY & PLAY GOLF – FLC Quy Nhon Beach Resort (3 ngày 2 đêm)

STAY & PLAY GOLF - FLC Quy Nhon Beach Resort (3 ngày 2 đêm)STAY & PLAY GOLF - FLC Quy Nhon Beach Resort (3 ngày 2 đêm)STAY & PLAY GOLF - FLC Quy Nhon Beach Resort (3 ngày 2 đêm)
Giá tour: từ 3.275.000
Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Tọa lạc tại bãi biển thiên đường – nơi có thể ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Golf Links là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Điểm khác biệt của sân golf là được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh rì rào. Từ sân golf, các golf thủ vừa được thỏa sức chinh phục các hố golf vừa được phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, thơ mộng, tràn đầy nắng vàng và gió mát.

FLC Quy Nhon Golf Links từng giành giải thưởng Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương và được bình chọn là 1 trong Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam tại Asian Golf Awards 2016. Asian Golf Awards được coi như giải Oscar của ngành golf Châu Á – Thái Bình Dương do Asia Pacific Golf Group (APGG) – tập đoàn truyền thông chuyên về golf lâu đời nhất tại khu vực Châu Á tổ chức bình chọn thường niên.

CHILL HẾT NẤC CÙNG DEAL XỊN 3 NGÀY 2 ĐÊM TẠI FLC QUY NHON BEACH & GOLF RESORT

GIÁ BAO GỒM:

– Phòng ở tiêu chuẩn 3 ngày 2 đêm đã bao gồm bữa sáng cho 2 khách

– 2 vòng Golf 18 holes/golfer

– Miễn phí sử dụng các tiện ích tại quần thể (hồ bơi, phòng tập gym, xe điện…)

Liên hệ tư vấn và đặt phòng tại:

HỒNG  NGỌC HÀ TRAVEL – Hướng đến những hành trình quý giá!

Hotline: 0902 830 288

Email: tour@hongngocha.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT KỲ NGHỈ THÚ VỊ & BỔ ÍCH !!!

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]