Thám hiểm Hang Over – Hang Pygmy (2 Ngày 1 Đêm)

Thám hiểm Hang Over - Hang Pygmy (2 Ngày 1 Đêm)Thám hiểm Hang Over - Hang Pygmy (2 Ngày 1 Đêm)Thám hiểm Hang Over - Hang Pygmy (2 Ngày 1 Đêm)
Giá tour: từ 6.650.000
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 02 Ngày 01 Đêm

Bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến một trong những hang động lớn nhất thế giới và khám phá chuỗi hai hang động liên tiếp được nối với nhau bởi một hố sụt khổng lồ chứa cả một khu rừng nguyên sinh ở bên trong.

Thời lượng tour: 02 Ngày 01 Đêm

Lịch hoạt đông: Tour khởi hành thứ 2, thứ 4, thứ 6, chủ nhật hàng tuần

Đi bộ băng rừng: 21 km

Khám phá hang động: 4,5 km

Mức độ mạo hiểm: Khó

Chương trình mạo hiểm Khám Phá Hang Pygmy và Hang Over chỉ mới được rất ít người chinh phục, Hang Pygmy được xem là người em của Hang Sơn Đòong và là hang động lớn thứ 04 trên thế giới.

Mới được đưa vào hoạt động vào tháng 04 năm 2018, chuyến phiêu lưu này là một trải nghiệm leo núi hoàn toàn chân thực. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thiên nhiên và sự mạo hiểm.

Bạn sẽ đi bộ cạnh hệ thống thạch nhũ đa dạng, vượt qua những lớp đá lớn để khám phá chiều dài 3,2 km của Hang Over, leo xuống các dốc đá trong Hang Pygmy với các dụng cụ bảo vệ an toàn. Trải nghiệm các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm nằm sâu trong rừng già, gần với vùng lõi của Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

NGÀY 01: PHONG NHA – HANG OVER – HANG PYGMY (Ăn 2 bữa)

• Đón khách từ 08:00 sáng (tính từ Farmstay)

• Phổ biến chương trình tour, nội quy VQG, kiểm tra những dụng cụ, thiết bị, đồ dùng cá nhân

• Bắt đầu từ Km 24 bắt đầu hành trình chinh phục Hang Over. Porter cung cấp đèn, mũ bảo hiểm và sẵn sàng bắt đầu đi bộ hơn 1 km qua phần hố sụt phía trước để tiến vào Hang Over.

• Chuẩn bị chuyến hành trình xuyên hang dài 3,2 km, mục sở thị hệ thống những thạch nhũ, giếng đá vôi khô và ngọc động có đầy đủ kích thước và đa dạng về hình thù. Bữa trưa sẽ diễn ra ngay trong hang, bạn sẽ dùng bữa trong không gian được bao quanh bởi vô số những thạch nhũ đa dạng về hình dáng và kích cỡ.

• Gần với cửa ra của Hang Over bạn sẽ thấy một một hố sụt khổng lồ kèm theo hệ thống thảm thực vật xanh tốt nằm trong lòng giữa Hang Over và Hang Pygmy. Sau khi vượt qua 300 m đoạn hố sụt ngắn này, bạn sẽ đến không gian lớn phía trong Hang Pygmy. Để chinh phục được hang này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị an toàn để leo xuống 1 khối thạch nhũ đá khổng lồ có tên gọi “Sống lưng khổng lồ”. (Tổng chiều dài của phần sống lưng là 23m và độ cao tính từ điểm cao nhất xuống đến đáy rơi vào khoảng 80m).

• Tới Hang Pygmy, chuẩn bị lều trại và bữa tối với những món ăn Việt Nam truyền thống, giao lưu, trò chuyện và chơi một số trò chơi.

NGÀY 02: HANG PYGMY – PHONG NHA (Ăn 2 bữa)

• Ăn sáng gồm phở, bánh chuối, với trà và cà phê sau đó dọn dẹp đồ đạc, tiếp nước cho các thành viên trong đoàn, cung cấp đèn, mũ bảo hiểm và sẵn sàng băng rừng để quay trở về Km 25

• Dừng nghỉ một vài lần để tiếp thêm năng lượng với đồ ăn nhẹ, nước uống..

• Thưởng thức đồ uống ướp lạnh như một phần thưởng nhỏ cho hành trình chinh phục của cả đoàn, về lại văn phòng tour của Jungle Boss, feedback và trả khách về lại khách sạn.

• Kết thúc tour.

(Điểm tham quan có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế)

Liên hệ tư vấn và đặt phòng tại:

HỒNG  NGỌC HÀ TRAVEL – Hướng đến những hành trình quý giá!

Hotline: 0902 830 288

Email: tour@hongngocha.com
Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]