Tour hành hương tại Chùa Hương – Động Hương Tích

Chùa HươngChùa Thiên TrùĐộng Hương Tích
Giá tour: Chỉ 840.000 VND
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Thời gian: 01 ngày
Phương tiện: Xe khách,

Mùa xuân sang, ai cũng muốn tìm về những chốn thanh tịnh, yên bình để cầu mong một năm mới an lành, may mắn. Tour hành hương tại Chùa Hương – Động Hương Tích tại Hong Ngoc Ha Travel sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm một chuyến đi thư giãn và thả lỏng tâm hồn.

Điểm nhấn chương Trình Du Lịch Tết Âm Chùa Hương – Động Hương Tích

Tour hành hương Chùa Hương – Động Hương Tích sẽ đưa các bạn đi thuyền dọc suối Yến Vĩ thơ mộng, ngắm nhìn những ngọn núi hùng vĩ, trùng điệp. Sau đó, các bạn sẽ tham quan chùa Thiên Trù, ngôi chùa lớn nhất trong quần thể chùa Hương. Tiếp theo, các bạn sẽ lên cáp treo để đến với động Hương Tích, nơi thờ Phật Quan Thế Âm Bồ Tát.

Đây là một chuyến đi không chỉ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tâm linh ý nghĩa, mà còn giúp các bạn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của đất nước Việt Nam.

Lịch trình chi tiết Tour Chùa Hương – Động Hương Tích

8h00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn trong phố Cổ và Nhà hát lớn khởi hành đi Chùa Hương.

Chùa Hương là một quần thể văn hóa – tôn giáo nổi tiếng tại Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, nằm ven bờ phải sông Đáy.

Chùa Hương
Chùa Hương

Trên đường đi, đoàn được thư giãn theo những bản nhạc Chill, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, trùng điệp của núi rừng Hương Sơn.

10h00: Đến bến đò Yến Vĩ, Quý khách lên thuyền dọc suối Yến Vĩ chừng 3km tới chùa Thiên Trù (bếp của Trời).

Dọc đường đi, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngọn núi nhấp nhô, những dòng thác chảy róc rách, tạo nên khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Đến bến Thiên Trù – ngôi chùa lớn nhất trong quần thể Chùa Hương, các bạn thắp hương lễ Phật, thăm quan chùa Thiên Trù. Trong chùa thờ Phật và nhiều vị thần linh.

Chùa Thiên Trù
Chùa Thiên Trù

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng với những món ăn đặc sản của vùng quê Hương Sơn.

13h00: Hướng dẫn viên làm thủ tục mua vé cáp treo và hướng dẫn các bạn lên cáp để đến với Động Hương Tích.

Động Hương Tích là một trong những động đẹp nhất Việt Nam, được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”. Động có chiều dài khoảng 1.5km, với nhiều nhũ đá, măng đá uốn lượn, tạo nên khung cảnh vô cùng huyền ảo. Đến nơi, Quý khách vào thăm động và chiêm bái Phật Quan Thế Âm Bồ Tát.

Lưu ý: Nếu có đủ sức khỏe, Quý khách cũng có thể đi bộ liên tục khoảng 1,5 giờ đồng hồ để tới Động Hương Tích và quay lại khu vực chùa Thiên Trù (nhưng sẽ không có hướng dẫn viên đi cùng).

Động Hương Tích
Động Hương Tích

15h30: Quay trở lại bến đò, các bạn lên đò trở lại bến Yến Vĩ để lên xe về Hà Nội.

18h30: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn găp lại quý khách.

Chuyến đi Chùa Hương – Động Hương Tích đã kết thúc rồi! Cùng nhau chia tay và hẹn gặp lại trong những chuyến đi tiếp theo nhé.

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]