Tour Trekking Tà Năng Phan Dũng – Thác Yaly (3 Ngày 3 Đêm)

Tour Trekking Tà Năng Phan Dũng - Thác Yaly (3 Ngày 3 Đêm)Tour Trekking Tà Năng Phan Dũng - Thác Yaly (3 Ngày 3 Đêm)Tour Trekking Tà Năng Phan Dũng - Thác Yaly (3 Ngày 3 Đêm)
Giá tour: từ 5.489.000
Ngày khởi hành: Vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần tại TP. HCM
Thời gian: 3 Ngày 3 Đêm

Là cung đường đi qua địa phận 2 tỉnh từ Lâm Đồng- Bình Thuận có tổng quãng đường khoảng 42km và hoạt động leo thác thú vị. Địa hình đồi núi thấp, độ cao trung bình từ 800 – 1100m vì vậy thảm thực vật và thời tiết thay đổi liên tục trên quãng đường đi.

Đối tượng khách hàng: Tất cả KH có kinh nghiệm leo núi, trekking, thể thao cường độ cao.

Là cung đường đi qua địa phận 2 tỉnh từ Lâm Đồng- Bình Thuận có tổng quãng đường khoảng 42km cho 2 ngày trekking (Trong đó có khoảng 7km sẽ đi xe do người địa phương chuyên chở). Địa hình đồi núi thấp, độ cao trung bình từ 800 – 1100m. Thảm thực vật và thời tiết thay đổi liên tục trên quãng đường đi.

NGÀY 01: TP.HCM – TÀ NĂNG – PHAN DŨNG (Ăn 3 bữa)

21:00 Xe đón đoàn tại A75/30 đường Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình, TPHCM.

5:00 Đoàn đến quán ăn địa phương tại bìa rừng Tà Năng. Cùng nhau ăn sáng, chuẩn bị vật dụng và lên đường chinh phục cung đường Tà Năng Yaly Phan Dũng

8:00 Đoàn khởi động, bắt đầu cho hành trình bằng những khoảng trời băng qua những cánh đồng lúa, cánh đồng cà chua, cà phê của người dân nơi đây. Qua những đồi thông cao ngút, lắng nghe tiếng thông rít vui tai. Tận hưởng không khí thoáng mát, chút se lạnh của tiết trời mùa đông của vùng đất Cao nguyên. Băng qua những con suối nhỏ để đến được vùng đất của những đồi cỏ xanh mướt. Lên những đỉnh đồi thông bạt ngàn.

11:30 Đoàn dừng chân ăn trưa trên đỉnh đồi lộng gió, trên có đồi thông che mát.

13:00 Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, đoàn sẽ tiếp tục hành trình. Băng qua những con đường đồi thông để đến được vùng đất của những đồi cỏ xanh mướt. Check in cột mốc 2 tỉnh Lâm Đồng – Bình Thuận. Ngắm nhìn thành quả trên đỉnh đồi bao la hùng vĩ của thiên nhiên. Tiếp tục hành trình chinh phục những cảnh đẹp và các con dốc của Tà Năng Phan Dũng. Con đường lên xuống theo triền đồi cùng khung cảnh thiên nhiên cây cỏ rì rào, nghe tiếng gió lộng. Đoàn sẽ dừng chân tại Ngã Ba Núi Lỡ, sau đó rẽ về thác Yaly. Ngã ba Núi Lỡ là một trong những cột mốc ngã rẻ của hành trình.

16:30 Sau một buổi chiều chinh phục thêm dăm ba con dốc, đoàn sẽ đến điểm hạ trại, lên lửa và chuẩn bị cho một đêm BBQ ấm cúng bên nhau.

NGÀY 02: PHAN DŨNG – THÁC YALY (Ăn 3 bữa)

05:30 sáng các bạn Tourguide sẽ đánh thức mọi người thức dậy, đón bình minh trên đỉnh đồi lộng

gió, nhâm nhi ly cà phê nóng và ăn sáng.

08:00 bắt đầu cho hành trình ngày 2. chúng ta sẽ đi qua địa hình chủ yếu xuống dốc, rừng nhiệt đới có nhiều tre trúc, khí hậu thay đổi theo hành trình từ Lâm Đồng xuống Bình Thuận, sẽ nóng hơn. Đoạn đường đi qua nhiều suối nhỏ, qua dốc “Mẹ Ơi” – con dốc huyền thoại để đến với thác Yaly hùng vĩ.

12:00 Ăn trưa tại con suối Thứ 2, nơi bạn có thể thả mình xuống dòng suối mát sau hành trình xuống những con dốc đứng làm chân mỏi nhừ. Ngâm chân xuống dòng nước mát để thư giãn và giảm nhức mỏi.

14:00 Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, đoàn sắp xếp đồ đạc tiếp tục hành trình đi qua những rừng tre trúc xuống thác Yaly.

15:00 Đoàn đến Thác Yaly cao hơn 40m, cùng ngắm nhìn dòng nước đổ từ trên cao với tiếng sóng nước hùng dũng. Trải mình dưới dòng nước mát lạnh của dòng suối trong.

16:30 Đoàn đến con suối Thứ 3. Hạ trại nghỉ ngơi, tắm rửa và cùng chuẩn bị bữa tối canh cơm với rau rừng đầy thú vị.

NGÀY 03: THÁC YALI – TP.HCM (Ăn 3 bữa)

05:30 Đoàn thức dậy, thưởng thức không khí trong lành sáng sớm bên dòng suối mát, nghe tiếng

chim chóc quanh khu rừng. Ăn sáng, uống cà phê/ trà nóng.

08:30 Đoàn tiếp tục hành trình, băng qua cánh rừng cùng 4 con suối tiếp theo để ra nhà Già Lê – ngôi nhà duy nhất của người Raglai ẩn sâu trong rừng Phan Dũng.

10:30 Ghé thăm nhà Già Lê, nghỉ chân tham quan khu vườn của lão. Nghỉ ngơi, ăn trưa nhẹ, sau đó tiếp tục ra khỏi bìa rừng.

15:30 Ra khỏi bìa rừng với chiếc “Grab” huyền thoại của núi rừng Tà Năng Phan Dũng.

17:00 Ra khỏi rừng, vệ sinh sạch sẽ, nghỉ ngơi.

20:30 Đoàn sẽ lên xe về lại HCM – Dự kiến 4:00 Thứ 2 có mặt tại HCM.

(điểm tham quan có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế)

 

Liên hệ tư vấn và đặt tour tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DU LỊCH HỒNG NGỌC HÀ

128 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Võ Hoài My – Tour Operator

Tel: 028 38 251 123 – Ext: 152

M : +84 08 888 0576 (Viber – Zalo)

           KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI THÚ VỊ & BỔ ÍCH !!!

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]