Year End Party 2023 – Lời Cảm Ơn Đặc Biệt

Thứ Ba, 30-01 2024

Hong Ngoc Ha Travel xin chân thành cảm ơn sự tham gia của toàn thể CBNV trong buổi tiệc cuối năm diễn ra vào thứ 6 ngày 26/01/2024 vừa qua.

Những khoảnh khắc vui vẻ, niềm đam mê và tinh thần đồng đội mà các bạn mang lại đã tạo nên một không khí rất ấm cúng, thân thuộc.

Chúng tôi hân hạnh và tự hào vì có một đại gia đình tuyệt vời như các bạn. Hy vọng rằng sự gắn kết của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển trong năm mới, đem lại nhiều thành công hơn nữa.

Một lần nữa, cảm ơn sự đóng góp nổi bật của các thành viên và mong rằng mọi người sẽ tiếp tục duy trì tinh thần tích cực này trong những chặng đường tiếp theo.

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Buổi tiệc tất niên của Hong Ngoc Ha Travel đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của tất cả CBNV. Không khí buổi tiệc vô cùng vui vẻ, sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi hấp dẫn và những món ăn ngon miệng.

Đặc biệt, buổi tiệc còn là dịp để ban lãnh đạo công ty vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của các thành viên trong suốt một năm qua.

Các thành viên của Hong Ngoc Ha Travel cùng nhau chụp hình lưu niệm:

Tấm lòng tri ân

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên đã tham gia buổi tiệc tất niên. Sự hiện diện của các bạn đã góp phần tạo nên một buổi tiệc thành công và đáng nhớ.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Hong Ngoc Ha Travel trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn là động lực to lớn giúp chúng tôi phát triển và lớn mạnh hơn mỗi ngày.

Nhìn về tương lai

Năm 2023 đã khép lại với nhiều thành công và dấu ấn đáng nhớ. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực của toàn thể CBNV, Hong Ngoc Ha Travel sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu cao hơn nữa trong năm 2024.

Một lần nữa, chúc mừng năm mới 2024! Chúc cho toàn thể CBNV và gia đình của các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đánh giá bài viết
[yasr_visitor_votes]